Ăn đồ tươi sống, đồ tanh bị sủi bụng là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

Tôi bị bênh gì mà ko ăn tươi được phải ăn chay và khong dc nghỉ trua là bình thường,còn ăn thịt cá là đánh hơi không chịu được. Nằm nghỉ trưa là đầy hơi bệnh hơn 10 năm ko biết uống thuốc gì chữa khỏi nhờ tư vấn giúp tôi. xin cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột hoặc hội chứng ruột kích thích bạn nhé! Bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn và lối sống bạn nhé. Nên hạn chế các ăn các thực phẩm tươi sống, các đồ ăn tái, lên men và các thực phẩm chế biến không hợp vệ sinh bạn nhé. Bạn cũng không nhất thiết phải ăn chay đâu bạn nhé, bạn chỉ cần đảm bảo chế độ ăn hợp vệ sinh là được bạn ah. Và nên sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi hợp lý bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn