Ăn đồ tươi sống, đồ tanh bị sủi bụng là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

Tôi bị bênh gì mà ko ăn tươi được phải ăn chay và khong dc nghỉ trua là bình thường,còn ăn thịt cá là đánh hơi không chịu được. Nằm nghỉ trưa là đầy hơi bệnh hơn 10 năm ko biết uống thuốc gì chữa khỏi nhờ tư vấn giúp tôi. xin cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột hoặc hội chứng ruột kích thích bạn nhé! Bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn và lối sống bạn nhé. Nên hạn chế các ăn các thực phẩm tươi sống, các đồ ăn tái, lên men và các thực phẩm chế biến không hợp vệ sinh bạn nhé. Bạn cũng không nhất thiết phải ăn chay đâu bạn nhé, bạn chỉ cần đảm bảo chế độ ăn hợp vệ sinh là được bạn ah. Và nên sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi hợp lý bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn