Ăn đồ lạ bị đi cầu là bệnh gì?

Tôi ăn đồ lạ và lạnh thường bị đau bụng đi cầu rồi hết . Dạo này tôi đi cầu phân sống hoặc chỉ đi ra nước không đau bụng hoặc có triệu chứng đau chỉ đầy hơi khó chụi là bệnh gì?cách điều trị và có cần uống thuốc gì không thưa bác sỹ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Không biết bạn gặp phải tình trạng như vậy lâu chưa bạn? Với các biểu hiện như bạn mô tả thì rất có thể là bạn bị rối loạn nhu động ruột hoặc là mắc phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác bạn nhé!
Ngoài ra, bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, kiêng các loại thực phẩm không hợp vệ sinh, các thực phẩm sống, tái, lên men các đồ ăn lạ, đồ ăn cay nóng bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn