Bệnh Viêm đại tràng?

Vậy dùng tràng phục linh có kiêng rượu bia không. Nếu uống tràng phục linh thì niêm mạc đại tràng phục hồi được mấy phần trăm, trong khoảng thời gian bao nhiêu?

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Viêm đại tràng là tinh trạng trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, khi đi nội soi sẽ tìm thấy gây: rối loan đi cầu, phân, đau bụng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng.

Viêm đại tràng bạn nên sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Sử dụng trong khoảng 3- 6 tháng + chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường lin sau (bạn click vào link): https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-cho-nguoi-viem-dai-trang-man-tinh-11914/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn