4 ngày ko đi ngoài là bệnh gì?

Cho chau hoi. 4 den 5 ngày chau ko di ngoài..moi lan di.phân cung nhu táo .ko co chât nhon.la bênh j bac si

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Ngoài triệu chứng như bạn mô tả thì bạn có gặp phải triệu chứng gì khác nữa không bạn? 4 ngày bạn mới đi ngoài 1 lần và phân khô táo thì đó là dấu hiệu của bệnh táo bón bạn ah. Trước hết bạn cần điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt trước đã bạn nhé! Bạn nên ăn tăng cường rau xanh và chất xơ, uống nhiều nước (2-3 lít/ngày) và nên tăng cường tập thể dục thể thao để giúp cho quá trình tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Bạn có thể sử dụng thêm 1 số chế phẩm trên thị trường có tác dụng nhuận tràng, giảm táo bón, ví dụ như sản phẩm Ích nhuận khang bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn