3,4 ngày đại tiện 1 lần là bệnh gì?

Xin hỏi BS: Con trai tôi năm nay 16 tuổi. khoảng 3,4 ngày cháu mới đi đại tiện 1 lần. Xin được tư vấn . Chân thành cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Ngoài triệu chứng như bạn mô tả, bạn có gặp phải triệu chứng gì khác không bạn? Như bạn có đau bụng, hay có đầy bụng, chướng hơi gì không bạn? Bạn đi ngoài phân của bạn như thế nào?

Với triệu chứng như bạn mô tả thì bạn đang gặp phải chứng táo bón bạn ah. Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt bạn ah. Bạn nên tăng cường vận động, tập thể dục thể thao, ăn tăng cường rau xanh và uống nhiều nước mỗi ngày (2-3 lít/ngày). Đồng thời bạn nên sử dụng 1 số chế phẩm có tác dụng nhuận tràng như sản phẩm Ích nhuận khang (http://ichnhuankhang.vn/).

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn