3 ngày nay em hay bị đau bụng từng đợt

Bác sĩ cho em hỏi : 3 ngày nay em hay bị đau bụng từng đợt , kèm theo tình trạng muốn đi ngoài, bụng cảm giác hơi chướng. Cách đây 2 năm em 1 lần khám BV 108 và đợt đó em bị viêm chợt loét dạ dày. CHo em hỏi tình trạng của em bây giờ là bị sao vậy ạ ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng trên có thể bạn bị tái phát lại bệnh viêm loét dạ dày hoặc bị bệnh đại tràng, viêm ruột,...Để chẩn đoán chính xác bệnh, cần được thăm khám cụ thể và làm một số cận lâm sàng( nội soi, chụp X-quang khung đại tràng,...). Bạn nên thu xếp thời gian tới bệnh viện để thăm khám và điều trị nhé.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.