Liệu có hết được bệnh đại tràng co thắt?

Tôi bị viêm đại tràng co thắt hơn 20 năm nay vậy có giải quyết dứt điểm được không?

Chào bạn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Tình trạng của bạn là Viêm đai tràng co thắt là: trên niêm mạc đại tràng có tổn thương- khi đi nội soi đại tràng sẽ có tổn thương, kết luận: Viêm đại tràng+ Co thắt- là do rối loạn thần kinh đại tràng làm nhu động đại tràng co bóp không như sinh lý bình thường, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Với Viêm đại tràng co thắt bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Viêm đại tràng co thắt vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đồng thời thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả.

Đồng thời bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn