viêm đại tràng uống tràng phục linh được ko?

tôi bị viêm đại tràng đã 8 năm cho đến bây giờ ăn uống những đồ tanh hoặc uông sữa tươi là bụng dạ ấm ách,sôi bụng suốt,đặc biệt uống sữa tươi là đi ngoại ngay,Bác sỹ cho hỏi tôi uống trang phục linh đc không? (tôi 35 tuổi)

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn,

Trường hợp của bạn hoàn toàn dùng được sản phẩm Tràng phục linh chị nhé.  Tràng phục linh trong thành phần có ImmuneGamma sẽ giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn