Cắt polip trực tràng sau bao lâu thì hết đau bụng?

Chào bác sỹ!

Tôi mới cắt polip trực tràng đến nay được hai tháng vẫn còn đau bụng có sao không?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đau như thế nào vậy bạn? Thường đau âm ỉ hay đau quặn bụng thành từng cơn vậy bạn? Bạn có kèm theo các rối loạn về đại tiện không bạn? Khi đi ngoài phân có bao giờ lẫn máu không bạn? Sau khi cắt polip thì cần có thời gian để niêm mạc đại tràng được phục hồi bạn ah, do đó mà bạn có thể vẫn thấy đau âm ỉ bụng 1 chút. Bạn nên theo dõi tình trạng của mình và cần thiết thì nên đi khám để được bác sỹ kiểm tra và đánh giá tình trạng bạn nhé!
Ngoài ra, bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) để giúp phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn