Nhắn mã tem – tích điểm nhận quà

Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus trong thời gian vừa qua. Để hỗ trợ Quý khách có thể dùng đủ liệu trình, chúng tôi áp dụng chương trình hỗ trợ khi mua Tràng Phục Linh Plus thông qua hình thức Nhắn mã tem – tích điểm nhận quà bắt đầu từ ngày 24/6/2017.

Cụ thể, mỗi chiếc tem điện tử phủ cào không những giúp quý khách kiểm tra hàng chính hãng mà còn giúp người dùng có cơ hội nhận quà liền tay.

Nhắn mã tem - tích điểm nhận quà 1

Đơn giản Khách hàng chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin tới cú pháp: TMP ví dụ: TMP 10234567890 và gửi tới số 8079 (1000đ/1 tin nhắn).

Nhắn mã tem - tích điểm nhận quà 2

Với mỗi tin nhắn hợp lệ Khách hàng sẽ tích được 01 điểm. Khi tích được 06 điểm bộ phận đổi vỏ sẽ liên hệ với Khách hàng, Khách hàng sẽ nhận ngay 01 hộp sản phẩm.

Tối đa mỗi khách hàng sẽ nhận được 5 hộp sản phẩm tương đương với 30 điểm trong thời gian 6 tháng. Quá 30 điểm, mã tem tích điểm mới sẽ bị vô hiệu hóa, Khách hàng sẽ phải chờ hết giai đoạn 06 tháng để tích điểm vào chu kì tiếp theo.

Lưu ý: Quý khách cần nhắn tin “mã số trên tem” của sản phẩm Tràng Phục Linh Plus trên 1 số điện thoại duy nhất để có cơ hội tích được nhiều điểm, đổi được nhiều quà.

Tổng đài hỗ trợ: 1900 545442 (1000đ/phút).

Để mua Tràng Phục  Linh Plus, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Mua Tràng Phục  Linh Plus gần nhà TẠI ĐÂY

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn

18 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 18 bình luận
 1. tâm đã bình luận:

  Cho tôi hỏi một hộp Tràng Phục Linh plus giá khoảng bao nhiêu? Và mua online thì mua như thế nào, cảm ơn

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Tâm!
   Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích với thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt đại tràng hiệu quả
   Giá bán khi đặt mua online tùy thuộc vào số lượng khách hàng đặt mua. Thanh toán qua hình thức chuyển khoản hoặc giao hàng qua bưu điện- khách hàng nhận được hàng mới cần thanh toán. Khách hàng thông báo địa chỉ và số lượng hộp đặt mua, bên phân phối sẽ giao hàng qua cho khách hàng
   Từ 1 đến 5 hộp: 198.000 VND/hộp
   Từ 6 đến 11 hộp: 190.000 VND/hộp
   Từ 12 hộp trở lên: 182 000 VND/hộp
   Cần thêm thông tin tư vấn anh vui lòng gọi tới tổng đài 18001506 (miễn cước) để được hỗ trợ
   Chúc anh mau khỏe!

 2. nguyen anh khanh đã bình luận:

  Có 6 hộp Tràng Phục Linh thì nhắn tin 1 lần 6 mã hay mỗi lần chỉ nhắn 1 mã

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Khanh!
   Chương trình nhắn tin tích điểm đổi quà của nhãn hàng Tràng Phục Linh, bạn nhắn tách ra từng tin nhắn, mỗi tin nhắn tương đương 1 mã tem cào, không nhắn tin chung cả 6 mã vào 1 tin nhắn bạn nhé
   Cú pháp nhắn tin: TMP mã tem tích điểm gửi 8079
   Chi tiết bạn có thể tham khảo theo đường link này: https://trangphuclinh.vn/nhan-ma-tem-tich-diem-nhan-qua-18984/
   Cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng gọi tới tổng đài 18001506 (miễn cước) trong giờ hành chính
   Chúc bạn sức khỏe!

 3. le truong an đã bình luận:

  tôi bị hội chứng ruột kích thích

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Trường An!
   Với bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích là do ảnh hưởng bởi dây thần kinh đại tràng nhạy cảm nên gây co thắt đại tràng và rối loạn đi cầu. Vậy bạn có thế sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 4. biny đã bình luận:

  sáng đi cầu ăn sáng xong lại buồn đi tiếp, ko biết bị sao?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Biny!
   Qua các triệu chứng bạn miêu tả trên rất có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Với bệnh đại tràng co thắt là do ảnh hưởng bởi dây thần kinh đại tràng nhạy cảm nên gây co thắt đại tràng và rối loạn đi cầu. Vậy bạn có thế sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 5. pham van nam đã bình luận:

  Tràng Phục Linh Plus có chương trình khuyến mãi không vậy?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Nam!
   Để tri ân khách hàng đã sử dụng Tràng Phục Linh, hiện công ty đang có chương trình tích điểm đổi quà: trên mặt hộp của sản phẩm Tràng Phục Linhcó 1 mã tem cào tích điểm. Anh cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin tới cú pháp: TMP ví dụ: TMP 10234567890 và gửi tới số 8079 (1000đ/1 tin nhắn).
   Với mỗi tin nhắn hợp lệ ạnh sẽ tích được 01 điểm. Khi tích được 06 điểm bộ phận đổi vỏ sẽ liên hệ với anh, anh sẽ nhận ngay 01 hộp sản phẩm.
   Tối đa mỗi khách hàng sẽ nhận được 5 hộp sản phẩm tương đương với 30 điểm trong thời gian 6 tháng. Quá 30 điểm, mã tem tích điểm mới sẽ bị vô hiệu hóa, Khách hàng sẽ phải chờ hết giai đoạn 06 tháng để tích điểm vào chu kì tiếp theo.
   Chi tiết anh có thể tham khảo theo đường link này: https://trangphuclinh.vn/nhan-ma-tem-tich-diem-nhan-qua-18984/
   Cần hỗ trợ thêm anh vui lòng gọi tới tổng đài 18001506 (miễn cước) trong giờ hành chính
   Chúc anh sức khỏe!