NHẬN BÁO KHOA HỌC & ĐỜI SỐNG MIỄN PHÍ TỪ TRÀNG PHỤC LINH

Kính gửi Quý khách hàng!

Từ ngày 1/4/2014 đến 30/9/2014, Nhãn hàng Tràng Phục LinhTràng Phục Linh Plus thực hiện chương trình Tặng báo miễn phí, với các phần quà từ 1 đến 6 tháng nhận báo Khoa học & Đời sống gửi đến tận nhà những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Xin Quý khách hàng tìm phiếu đăng ký nhận báo (Hình 1) trong mỗi hộp Tràng Phục Linh và Tràng Phục Linh Plus có tem “Lưu ý: Có quà bên trong” như hình 2 và vui lòng điền các thông tin vào mẫu đăng ký để được nhận báo Khoa học & Đời sống miễn phí (báo in khổ A3, ra 1 tuần 3 lần, được gửi tận nhà riêng theo địa chỉ đã đăng ký)

NHẬN BÁO KHOA HỌC & ĐỜI SỐNG MIỄN PHÍ TỪ TRÀNG PHỤC LINH 1

Hình 1

NHẬN BÁO KHOA HỌC & ĐỜI SỐNG MIỄN PHÍ TỪ TRÀNG PHỤC LINH 2

Hình 2

Thể lệ chương trình như sau:

Quý khách hàng vui lòng cắt nắp hộp (Hình 3), nơi có chữ Tràng Phục Linh hoặc Tràng Phục Linh Plus cho đủ số điểm và gửi về cho chúng tôi kèm theo tờ đăng ký đã được điền đầy đủ thông tin.

Hướng dẫn cách cắt nắp hộp và số điểm quy đổi

NHẬN BÁO KHOA HỌC & ĐỜI SỐNG MIỄN PHÍ TỪ TRÀNG PHỤC LINH 3

Hình 3

Các mức quy đổi theo số điểm như sau:

1 nắp hộp Tràng Phục Linh = 1 điểm

1 nắp hộp Tràng Phục Linh Plus = 2 điểm

Số điểm Số tháng nhận báo miễn phí
9 điểm 1 tháng
18 điểm 2 tháng
25 điểm 3 tháng
34 điểm 4 tháng
43 điểm 5 tháng
50 điểm 6 tháng

* Lưu ý:

– Quý khách hàng vui lòng gửi đủ trong phong bì số lượng nắp hộp (chấp nhận lẫn cả nắp hộp Tràng Phục Linh và Tràng Phục Linh Plus) tương ứng với số tháng muốn nhận báo. Chúng tôi không gửi lại những nắp hộp thừa so với số điểm hoặc thiếu không đạt được số điểm cần đạt.

-Quý khách đạt được 18 điểm được nhận 2 tháng báo, 34 điểm nhận được 4 tháng… nhưng không quá 6 tháng nhận báo cho mỗi người đăng ký

– Chương trình kéo dài trong 6 tháng kể từ 1/4/2014 đến 30/9/2014. Chúng tôi không gửi quà tặng cho những thư đến sau ngày kết thúc chương trình

– Báo sẽ bắt đầu được gửi tới Quý khách hàng chậm nhất là 10 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được thư với số điểm đạt yêu cầu.

– Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ thật và số điện thoại di động để tiện cho quá trình chuyển phát báo sau này.

– Công ty LOHHA có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của khách hàng cho mục đích chăm sóc, quảng cáo mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Trong mọi tranh chấp, quyết định của LOHHA là quyết định cuối cùng.

– Do báo Khoa học & Đời sống được in tại Hà Nội, và chuyển đến tận tay Quý khách hàng qua đường của Phát hành báo chí Trung Ương, nên với Quý khách hàng sinh sống tại các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào Nam, đặc biệt các vùng xa có thể nhận báo chậm 2-3 ngày so với ngày ra báo, chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện này và hứa sẽ thu xếp với Báo để có thể chuyển phát đến tay Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nhận thư (chuyển phát nhanh hoặc thư bưu chính):

Công ty TNHH Thực phẩm chức năng LOHHAĐịa chỉ :Số 79 phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

(ngoài bì thư ghi rõ “Đăng ký nhận báo với Tràng Phục Linh”)

Mọi chi tiết thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ 18001506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được giải đáp, hoặc truy cập trangphuclinh.vn để biết mình đã có tên trong danh sách thư đã nhận trong ngày hay chưa (cập nhật hàng ngày).

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng có nhiều sức khỏe và thêm nhiều kiến thức từ Khoa học & Đời sống.

Để cập nhật danh sách khách hàng nhận báo miễn phí, Quý khách vui lòng truy cập link sau:

https://trangphuclinh.vn/danh-sach-khach-hang-nhan-bao-khoa-hoc-doi-song-mien-phi/

cam ket

Ý kiến của bạn