Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ?

Từ lâu, bệnh viêm đại tràng được coi là bệnh khó giải quyết, hay tái phát. Thậm chí nhiều người chấp nhận ăn kiêng sống chung với nó vậy mà vẫn không thoát được những đợt “tào tháo” rượt, đầy bụng, trướng hơi do bệnh gây ra. 

Rau luộc, thịt nạc luộc đã trở thành thực đơn ngày ngày của rất nhiều bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính, cùng với nó là cơ thể thiếu chất dinh dưỡng, không dám đi đâu xa hay phải từ bỏ tất cả đám cỗ, bữa liên hoan đông người vì không ăn thì ngại, mà ăn thì lại “ôm nhà vệ sinh” đến mệt lả.

Tuy nhiên, Các giải pháp hiện nay mới chỉ đi vào phần “ngọn” chứ chưa đi vào phần “gốc” của bệnh. Dùng kháng sinh liên tục khiến hệ vi sinh đường ruột bị mất cân bằng nghiêm trọng cùng với đó là niêm mạc đại tràng bị tổn thương do không được bảo vệ.

Chính vì vậy, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng chính là biện pháp hữu hiệu nhất, là “chìa khoá” để giải quyết tận gốc căn bệnh viêm đại tràng mãn tính.

Tràng Phục Linh – với thành phần chính là ImmuneGamma – thành quả của công nghệ sinh học Hoa Kỳ, kết hợp với các thảo dược Bạch Truật, Bạch Phục Linh giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, phục hồi và tái tạo niêm mạc, giúp khắc phục nhanh những triệu chứng như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hoá…

Hãy xem người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như nào bạn nhé:

Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 1
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 2
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 3
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 4
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 5
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 6
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 7
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 8
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 9
Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 10

Để tìm nơi mua sản phẩm cho bệnh viêm đại tràng  TẠI ĐÂY

Tìm mua sản phẩm Tràng Phục Linh gần nhà bạn nhất  TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

TPCN Tràng Phục Linh  có chứa Immunegamma – giúp tái tạo và phục hồi niêm Người Việt đã dùng Tràng Phục Linh hiệu quả như thế nào ? 11mạc đại tràng bị tổn thương. Vì vậy, Tràng Phục Linh có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc, cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, đồng thời giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như đau bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa…

 • Để tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click  VÀO ĐÂY
 • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Từ ngày 25/1/2018, sẽ có thêm 1 lựa chọn mới cho khách hàng với Tràng Phục Linh New, thành phần gấp đôi, giá bán lẻ đề xuất chỉ tăng 20.000 đ so với sản phẩm Tràng Phục Linh hiện tại.

 hop-tpl-moi-co-tem

Cao Bạch Truật.…….200 mg

Cao Bạch Phục Linh.…….200 mg

ImmuneGamma.…….100 mg

 hop-tpl-moi-co-tem

Cao Bạch Truật.…….200 mg

Cao Bạch Phục Linh.…….200 mg

ImmuneGamma.…….100 mg

Gửi tin nhắn – Tích điểm nhận quà

Đơn giản Khách hàng chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin tới cú pháp: TMP ví dụ: TMP 102345678901 và gửi tới số 8079 (1000đ/1 tin nhắn).

tichdiem

Với mỗi tin nhắn hợp lệ Khách hàng sẽ tích được 01 điểm. Khi tích được 06 điểm bộ phận đổi vỏ sẽ liên hệ với Khách hàng, Khách hàng sẽ nhận ngay 01 hộp sản phẩm.

Lưu ý: Quý khách cần nhắn tin “mã số trên tem” của sản phẩm Tràng Phục Linh trên 1 số điện thoại duy nhất để có cơ hội tích được nhiều điểm, đổi được nhiều quà.

trangphuclinh

2 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến người dùng Tràng Phục Linh

Thông tin dành cho bạn

 • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
 • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
 • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
 • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
 • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. viêm đại tràng nạm tính thì điều trị trong bao lâu , chỉ dùng tràng phục linh thôi sao như vậy liệu có ổn không, ngày uống bao nhiêu viên lộ trình điều trị trong bao lâu,,,

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Với bệnh viêm đại tràng mạn tính thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) bạn nhé! Với thành phần Immunegamma, Tràng phục linh giúp làm lành, tái tạo và phục hối niêm mạc đại tràng bị tổn thương,do đó giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải đồng thời Tràng phục linh cũng giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn, giúp hạn chế nguy cơ tái phát của bệnh bạn nhé! Bạn nên sử dụng Tràng phục linh với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và sử dụng trong khoảng 3- 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài.
   Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hướng dẫn cụ thể hơn bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!