LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRÀNG PHỤC LINH

Câu hỏi: Trong quá trình sử dụng Tràng Phục Linh, khi bệnh nhân đang ổn định dần, có thể vào thời điểm nào đó các triệu chứng lại xuất hiện. Tại sao lại như vậy? Có nên tiếp tục sử dụng Tràng Phục Linh không?

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRÀNG PHỤC LINH 1

Trả lời:

Điều này là hoàn toàn bình thường. Bởi vì, sau khi sử dụng Tràng Phục Linh một thời gian thì tác dụng do Bạch Truật và Bạch Phục Linh mang lại là cầm nhanh triệu chứng của bệnh nên thời gian đầu các triệu chứng giảm dần.

Tuy nhiên, khoảng thời gian này cơ thể được tiếp nhận một lượng ImmuneGamma nhất định giúp cơ thể tạo thêm nhiều bạch cầu ở các hạch bạch huyết dưới niêm mạc ruột, khiến các phản ứng miễn dịch nhiều lên. Chính vì vậy, thời gian này đường ruột trở nên dễ kích ứng hơn, Bạch Truật và Bạch Phục Linh không đủ khả năng cầm những triệu chứng trong giai đoạn này.

Hơn nữa, việc đấu tranh giữa hệ vi khuẩn có ích và có hại để tạo ra sự cân bằng đã dẫn đến những rối loạn nhất định trong việc tiêu hóa thức ăn.

Vì hai lý do trên nên bệnh nhân sử dụng Tràng Phục Linh trong thời gian này dường như đã trở lại những triệu chứng như ban đầu và cảm thấy sản phẩm không hiệu quả.

Tuy nhiên, cần phải kiên trì để vượt qua giai đoạn chuyển tiếp này. Khi hệ miễn dịch củng cố và cân bằng hệ vi khuẩn được xác lập thì bệnh nhân có thể ổn định lâu dài và tránh tái phát.

Để tìm nơi mua sản phẩm cho bệnh viêm đại tràng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. phạm ngọc quang đã bình luận:

  cho tôi hỏi niêm mạc đại tràng bị viêm đỏ chửa hết không

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Viêm đỏ niêm mạc đại tràng chính là tình trạng tổn thương đang có trong viêm đại tràng. ImmuneGamma® bản chất là các chuỗi peptydoglycan – “nguyên liệu” cho quá trình hoàn thiện và tái tạo niêm mạc ruột nên giúp niêm mạc ruột lành lặn, khỏe mạnh. Nhờ đó giúp hạn chế tái phát bệnh. Để phát huy tối đa tác dụng của ImmuneGamma®, nên dùng Tràng Phục Linh từ 3-6 tháng.
   Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ