IMMUNEGAMMA – Bước tiến mới trong điều trị viêm đại tràng mãn tính

Ra đời sau hơn hai mươi năm nghiên cứu tại Liên Xô (cũ) và Mỹ, được chuyển giao công nghệ về Việt Nam từ năm 2009, ImmuneGamma đã chứng tỏ được những tác dụng thực sự ưu việt đối với bệnh viêm đại tràng…

ImunneGamma là gì?

ImunneGamma là gì? 1ImmuneGamma là một hỗn hợp chứa những mảnh thành vách rất nhỏ của tế bào vi khuẩn Lactobacillus fermentum. Các nhà khoa học Nga và Mỹ đã dùng công nghệ enzyme đặc hiệu để “phá vỡ” vỏ tế bào vi khuẩn thành hàng nghìn mảnh vô cùng nhỏ (peptidoglycan), lọc bỏ các tạp chất (ARN, nguyên sinh chất) để thu được một chế phẩm công nghệ sinh học có những công dụng diệu kỳ …

Kích thích hệ miễn dịch

Nghiên cứu invitro của Bộ môn Miễn dịch – Sinh lý bệnh Trường đại học Y Hà Nội năm 2011 cho thấy, ImmuneGamma có tác dụng làm tăng số lượng bạch cầu trong máu. Cơ chế rất đơn giản, vì mỗi cá thể vi khuẩn sống khi đưa vào cơ thể tạo ra một phản ứng miễn dịch, nhưng khi được chia cắt thành hàng nghìn mảnh nhỏ, thì sẽ thu được hàng ngàn kích thích lên hệ miễn dịch. Kết quả là chỉ với một lượng nhỏ ImmuneGamma được sử dụng đều đặn hàng ngày, số lượng các đại thực bào (bạch cầu Lympho B và T) trong cơ thể tăng lên một cách đáng kể. Điều này vô cùng có ý nghĩa đối với bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính, vì khi cơ thể có sức đề kháng tốt thì nguy cơ nhiễm khuẩn từ đồ ăn, thức uống không đảm bảo vệ sinh sẽ giảm đi rất nhiều.

Tái tạo niêm mạc đại tràng

Lớp biểu bì (niêm mạc) ruột ở bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính vốn rất yếu, nhạy cảm và dễ bị kích thích. Chính điều này làm cho bệnh dễ tái phát trở lại, mà những sản phẩm chỉ gồm thảo dược vốn chủ yếu đi vào trị các triệu chứng đang “bỏ quên” việc chữa tận gốc vào nguyên nhân này. ImmuneGamma vốn là những mảnh peptidoglycan bền vững khi đưa vào cơ thể sẽ trở thành chính những “nguyên liệu” quý giá để giúp tái tạo lại niêm mạc đại tràng.

Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột

Một trong những vấn đề bệnh nhân viêm đại tràng hay mắc phải, đó là tình trạng loạn khuẩn ruột do sử dụng kháng sinh quá lâu, gây mất cân bằng hệ vi khuẩn chí đường ruột. ImmuneGamma chiết xuất từ Lactobacillus fermentum, nên dễ được họ vi khuẩn lành tính Lactobacilli sử dụng trong quá trình tổng hợp thành phần tế bào, nhờ thế giúp nhanh chóng tăng trưởng về số lượng và chất lượng, đem lại cân bằng vi khuẩn trong đường ruột.

Ứng dụng vào thực tiễn

Viêm đại tràng vốn là bệnh khó chữa dứt điểm và dễ tái phát, nhất là trong mùa nóng. Trong khi những giải pháp khác chưa đem lại hiệu quả như mong muốn, thì ImmuneGamma đang được coi như một nguyên liệu đầy ưu thế trong việc để đem lại những bước tiến mới trong hỗ trợ điều trị căn bệnh mãn tính này.

Mạnh Quang

Hãy gọi số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh đại tràng như: viêm đại tràng, Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa…

Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh có chứa hàm lượng cao ImmuneGamma (100mg), kết hợp với các thảo dược quý như Bạch truật, Bạch phục linh, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tái tạo niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, là một giải pháp hữu hiệu cho bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính.

Ngoài ra, còn có thêm Tràng Phục Linh Plus (thường gọi là Tràng Phục Linh Đỏ) bổ sung thêm 5-HTP, một tiền chất của serotonin và các dược liệu Hoàng bá, Bạch thược, dành riêng cho bệnh nhân Hội chứng ruột kích thích và viêm đại tràng co thắt – những người ngoài yếu tố viêm đại tràng còn bị ảnh hưởng bởi các kích thích thần kinh – một bệnh vô cùng khó chữa dứt điểm.

Ứng dụng vào thực tiễn 1

Tràng Phục Linh và Tràng Phục Linh Plus có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn

3 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 3 bình luận
 1. nguyễn đã bình luận

  Tôi là người bị viêm đại trang, tôi sẽ mua dùng thử, hy vọng là tốt như quảng cáo. Cách sử dụng thuố giữa người miền bắc và người miền nam cũng khác nhau, người miền nam sử dụng nhiều tây y, người miền bắc ảnh hưởng của văn hóa trung hoa thích đông y hơn. Tôi từng là nạn nhân của đông y do bị quảng cáo, hy vọng lần này tôi sai.

  • giang đã bình luận

   Tình hình bệnh của anh thế nào rồi ạ? Em đang đinh mua điều trị cho bố vợ mà lăn tăn quá, đây là một bệnh thực sự rất khó chữa khỏi, thuốc đông y cũng tốt , nhưng thuốc đông y ản xuất theo quy trình công nghiệp thường hoạt chất rất ít và hiệu quả không rõ rệt, anh cho ý kiến nhé
   thanks

 2. hung nguyen đã bình luận

  toi khong ngai. j chuyen tien nong viec. kien tri chua benh. thi` toi co’ thua` . nhung co’ chac’ uong’ trang phuc linh se~ khoi benh ko ? va` bao lau thi` khoi ???