Hỏi cách hết bệnh viêm đại tràng?

Hỏi: Biểu hiện của bệnh là mót rặn nhiều lần, nhưng em không thấy đau bụng nhiều, phân thì lỏng, và có các dịch nhầy như rỉ mũi. Em bị viêm đại tràng có phải không? Bệnh của em phải làm thế nào ạ? Em uống Tràng Phục Linh được không? (HUONG GIANG – HUONGGIANGULSA@GMAIL.COM )

Hỏi cách hết bệnh viêm đại tràng? 1

Trả lời:

Chỉ dựa vào biểu hiện em đã nêu thì không thể biết chắc chắn em có bị viêm đại tràng hay không. Em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa khám để biết chính xác tình trạng bệnh. Em có thể uống Tràng Phục Linh để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.

Nếu bị viêm đại tràng, em uống thuốc theo toa bác sĩ kê, kết hợp thêm Tràng Phục Linh ít nhất 3 tháng để khắc phục triệu chứng đi ngoài phân lỏng, phục hồi niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột.

Tổng đài tư vấn về viêm đại tràng 1800 1506 (miễn cước gọi)

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Nancy scheiner đã bình luận

  I was told about trang phuc linh I am interested in ordering this product, I am in the USA I do not understand Vietnamese. If I could have some assistance in ordering this. Thank you

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   Welcome.

   We thank you for your interest in Trang phuc linh product. We currently don’t support shipment to customers abroad. For foreign customers want to buy their products, they will ask relatives living in Vietnam and sent to buy.

   Thank you and wish you good health!