Hỏi về bệnh viêm đại tràng

Hỏi: Thưa giáo sư, tôi năm nay 31 tuổi, bị bệnh viêm đại tràng mãn tính. Vừa qua tôi có đi điều trị một đợt thây bệnh cũng đỡ nhiều. Trong ăn uống sinh hoạt hằng ngày tôi rất kiêng khem để bệnh đỡ tái phát. Nhưng gần đây, tôi lại thấy đâu tức vùng đại tràng khiến tôi rất lo lắng. hằng ngày tôi có uống nghệ bột và bổ sung men tiêu hóa. Vây cho tôi hỏi về lâu dài nếu như tôi thường xuyên uống nghệ bột thi bệnh tôi có thuyên giảm và có thể phòng bệnh có được không. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi về bệnh viêm đại tràng 1

Trả lời:

Bạn đã đi khám và điều trị bệnh, ăn uống sinh hoạt kiêng khem điều độ nên bệnh đỡ nhiều là rất tốt. Uống nghệ bột cũng là cách giúp làm lành các tổn thương trong hệ tiêu hóa. Tuy nhiên có thể phòng bệnh và khỏi hẳn bệnh hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Bạn cũng không nên uống nghệ bột với lượng quá nhiều, chỉ nên uống 1 lượng nhỏ (1-2 thìa cafe mỗi ngày), và nên vừa uống, vừa theo dõi xem bệnh có giảm không.

Để phòng ngừa và hồi phục các tổn thương của đại tràng, tăng cường sức đề kháng và tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, bạn có thể sử dụng Tràng Phục Linh với liều 6 viên/ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Khi nào nội soi thấy khỏi hẳn không còn tổn thương trên niêm mạc thì dùng liều phòng ngừa: 4 viên/ngày chia 2 lần. Tràng Phục Linh chứa Immune-Gamma là hoạt chất đã được kiểm chứng là có các tác dụng hồi phục, tái tạo lại niêm mạc đại tràng, cân bằng hệ vi khuẩn có ích và tăng cường sức đề kháng.

Tổng đài tư vấn về viêm đại tràng 1800 1506 (miễn cước gọi)

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Ý kiến của bạn