Họ đã thoát bệnh đại tràng co thắt như thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những nghiên cứu, những chia sẻ của người bệnh đã từng bị đại tràng co thắt (hay còn gọi là Hội chứng ruột kích thích) và họ đã hết  bệnh đó như thế nào?

Sai lầm trong việc giải quyết bệnh đại tràng co thắt

Một trong những sai lầm lớn nhất trong việc giải quyết bệnh đại tràng co thắt khiến bệnh ngày một nặng hơn, đó là việc họ luôn nghĩ rằng mình bị bệnh viêm đại tràng, và luôn nghĩ hai căn bệnh này là một nên bị sai hướng.

Thực tế, viêm đại tràng và đại tràng co thắt là hai bệnh hoàn toàn khác nhau nên không thể dùng những sản phẩm dành cho viêm đại tràng thông thường để giải quyết đại tràng co thắt.

Sai lầm trong việc giải quyết bệnh đại tràng co thắt 1

Đau bụng – Triệu chứng hai bệnh đại tràng

Tuy rằng, hai bệnh này đều có những biểu hiện gần giống nhau trên hệ tiêu hóa như đau bụng, đi ngoài, trướng bụng, sôi bụng. Nhưng nếu để ý kỹ, người bệnh có thể tự phân biệt được 2 bệnh này bằng các triệu chứng như: người bị viêm đại tràng thường bị đau bụng âm ỉ, đau cố định một chỗ, còn người bị đại tràng co thắt thưởng đau quặn và đau không cố định. Đồng thời, việc đi ngoài cũng rất khác nhau, người bị viêm đại tràng thường chỉ đi táo hoặc đi lỏng, nhung với người bị đại tràng co thắt ngoài thể táo và lỏng, thì người bệnh hay gặp thể hỗn hợp, tức là đầu rắn, đuôi nát, phân thường nhỏ dẹt do đại tràng co thắt nên khuôn phân thường không đều và đi ngoài xong thường có cảm giác muốn đi tiếp.

Ngoài ra, người bị đại tràng co thắt thường bị tác động bởi yếu tố thần kinh, nên khi lo lắng, căng thẳng, stress, mất ngủ là các triệu chứng trên lại tái phát hoặc tăng nặng. Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng để mọi người có thể nhận thức được về bệnh.

Để phân biệt rõ hai bệnh trên, bạn có thể click VÀO ĐÂY

Đại học Y Hà Nội công bố nghiên cứu mới về bệnh đại tràng co thắt

Xuất phát từ việc thấu hiểu những khó khăn trong cuộc sống khi bị bệnh cũng như những khó khăn trong việc điều trị nên tháng 10/2014, Đại học Y Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu về tác dụng giảm co thắt trên đại tràng của một sản phẩm từ thảo dược và cho kết quả rất khả quan

Chế phẩm dược chọn và Tràng Phục Linh Plus – một sản phẩm đang được lưu hành rộng rãi trên thị trường, dành riêng cho bệnh đại tràng co thắt và hội chứng ruột kích thích. Sau khi tiến hành nghiên cứu thì cho kết quả như sau:

Giảm co thắt đại tràng

Nghiên cứu (in vivo và in vitro) đánh giá ảnh hưởng của TPLP trên nhu động ruột nhận thấy rằng Tràng Phục Linh Plus làm giảm cả tần xuất và biên độ co thắt của nhu động ruột. Do đó giúp điều hòa nhu động ruột, giảm những cơn đau quặn, đau do co thắt đại tràng quá mức và giảm số lần đi ngoài do rối loạn nhu động ruột ở bệnh nhân mắc đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích

Giảm co thắt đại tràng 1

Phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương

Kết quả nghiên cứu còn cho thấy Tràng phục linh Plus có tác dụng phục hồi và bảo vệ niêm mạc đại tràng bị tổn thương: giúp làm lành các vết thương, vết loét ở niêm mạc đại tràng và giúp giảm thiểu nguy cơ viêm loét của đại tràng khi tiếp xúc với các tác nhân gây viêm.

Phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương 1

Và an toàn

Một điều đáng nói nữa là sử dụng Tràng Phục Linh Plus rất an toàn. Khi sử dụng TPLP với liều tối đa dung nạp trên đường uống ở động vật thí nghiệm, liều cao gấp 69,3 lần liều dùng trên người không nhận thấy có bất kì dấu hiệu độc tính nào.

Để hiểu rõ hơn công trình nghiên cứu của Đại học Y Hà Nội, bạn có thể click VÀO ĐÂY

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh Plus gần nhất, bạn có thể xem TẠI ĐÂY 

Chia sẻ trải nghiệm của bệnh nhân khi dùng Tràng Phục Linh Plus

Hiện nay, Tràng Phục Linh Plus đã và đang được hàng trăm ngàn bệnh nhân bị đại tràng co thắt tin dùng và dưới đây mà một trong những chia sẻ của họ. Thậm chí, những câu chuyện của họ đã được phát sóng trên VTV2 để thắp lên niềm tin cho rất nhiều người đang bị bệnh

1. Cô Nguyễn Thị Re (SĐT: 0313.873.548,  Thủy Nguyên – Hải Phòng): “Tôi đã có thể thoải mái ăn thịt mỡ, cá, đồ chua cay, đi ngoài đúng một lần trong ngày vào thời gian nhất định. Cuộc sống của tôi như được tái sinh lần nữa”

Để hiểu hơn về câu chuyện của cô Re, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Bạn cũng có thể xem Video cô Re giao lưu cùng PGS.TS.Bác sĩ  – Trưởng khoa nội tiêu hóa Bệnh viện TW Quân đội 108 trong chương trình “Hãy chia sẻ cùng chúng tôi” :

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh Plus gần nhất, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

2. Cô Nguyễn Thị Hạt (SĐT:0964.496.588, Dương Kinh – Hải Phòng): “Hiện nay, bệnh Đại tràng co thắt của tôi đã hết hoàn toàn, tôi như từ cõi chết trở về”

Để hiểu hơn về câu chuyện của cô Hạt, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Bạn có thể xem Video cô Hạt giao lưu trong chương trình Hãy chia sẻ cùng chúng tôi trên VTV2, chủ để  “Phân biệt hai bệnh đại tràng”:

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh Plus gần nhất, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

3. Chú Đỗ Xuân Hưng (SĐT: 0168.802.9127, Củ Chi – Thành phố Hồ Chí Minh): “Hàng ngày, tôi chỉ còn đi ngoài đúng một lần vào một giờ nhất định, bụng dạ thấy nhẹ nhàng thoải mái, ăn tốt, ngủ ngon”

Để hiểu hơn về câu chuyện của chú Hưng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Video phỏng vấn chú Đỗ Xuân Hưng:

 

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh Plus gần nhất, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

4. Bác Dương Đình Thiết (SĐT: 0948.348.169 – Số 22 đường Thanh Niên, Hà Nội) “Sau 6 tháng dùng Tràng Phục Linh, kết quả đi nội soi đại tràng của tôi hoàn toàn bình thường: khung đại tràng bình thường, đại tràng ngang, đại tràng lên, xuống: bình thường, không viêm loét, không có Polyp”

Để hiểu hơn về câu chuyện của bác Thiết, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Bạn có thể xem Video phỏng vấn bác Thiết trong chương trình “Hãy chia sẻ cùng chúng tôi” được phát trên VTV2 dưới đây:

 

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh gần nhất, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Hy vọng, những tổng kết trên sẽ giúp được cho hàng trăm ngàn bệnh nhân khác đang bị căn bệnh này nhưng không biết hoặc không biết giải quyết như thế nào, sẽ sớm hết bệnh và trở về cuộc sống bình thường !

 

 

cam ket

Ý kiến của bạn