Hiệu quả của Tràng Phục Linh PLUS đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu khoa học

Là một trong những sản phẩm tiên phong hỗ trợ điều trị bệnh lý đại tràng, kể từ khi có mặt trên thị trường, Tràng Phục Linh PLUS đã nhanh chóng được hàng trăm ngàn bệnh nhân bị Hội chứng ruột kích thích, Viêm đại tràng cấp và mãn tính tin dùng. Hiệu quả của sản phẩm này đã được nhiều công trình nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng. Trong đó điển hình là nghiên cứu “Ảnh hưởng của Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh PLUS trên bệnh đại tràng co thắt (Hội chứng ruột kích thích IBS)được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc khoa Dược lý – Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Trường Y Keck, ĐH Nam California.

Tràng Phục Linh PLUS đã được Đại học Y Hà Nội cùng Đại học Nam California nghiên cứu chứng minh tác dụng

Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra Tràng Phục Linh PLUS có tác dụng giảm co thắt đại tràng, ở liều cao cho tác dụng mạnh hơn cả thuốc chứng dương Duspatalin – một loại thuốc giảm co thắt được dùng trong điều trị hội chứng ruột kích thích. 

Không chỉ giúp giảm các cơn đau co thắt đại tràng và giảm số lần đi ngoài, trên vi phẫu biểu mô đại tràng, Tràng Phục Linh PLUS còn cho thấy tác dụng hồi phục niêm mạc đại tràng so với tình trạng tổn thương ban đầu.

Đây là một trong số ít những nghiên cứu của Việt Nam có tính thực tiễn cao được Trang thông tin chính thức của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) công nhận và đăng tải. Xem chi tiết bản nghiên cứu đầy đủ được đăng tải tại đây: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/28406734

Không những thế, từ ngày 12/11/2018 đến ngày 31/01/2020, Trung tâm Dược lý lâm sàng thuộc Đại học Y Hà Nội lại tiếp tục tiến hành nghiên cứu lâm sàng pha II với đề tài “Thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, mù đôi, nhóm song song, đối chứng với giả dược nhằm đánh giá hiệu quả, an toàn của viên nén Tràng Phục Linh PLUS trên bệnh nhân Hội chứng ruột kích thích thể tiêu chảy“. Nghiên cứu này được thực hiện thành công trên 88 bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra ở bệnh nhân mắc Hội chứng ruột kích thích, Tràng Phục Linh PLUS có xu hướng cải thiện các triệu chứng đau bụng, rối loạn nhu động ruột. Sản phẩm dung nạp tốt và có độ an toàn cao so với giả dược.

Nghiên cứu khoa học về 6 thành phần tạo nên Tràng Phục Linh PLUS

Hiệu quả của Tràng Phục Linh PLUS có được là nhờ sự kết hợp của 4 thảo dược quý của Y học cổ truyền là Bạch Truật, Bạch Thược, Bạch Phục Linh, Hoàng Bá cùng 2 hoạt chất của Y học hiện đại là 5-HTP và Immune Gamma. Các thành phần này đều đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng hữu hiệu trong việc giải quyết các triệu chứng cũng như căn nguyên gây ra Hội chứng ruột kích thích. Cụ thể:

  • Bạch Truật: Có tác dụng điều tiết hai chiều: khi đau bụng, đi ngoài sẽ giúp cầm tiêu chảy, còn khi táo bón sẽ giúp nhuận tràng hiệu quả.
  • Bạch Phục Linh: Hỗ trợ giải quyết trướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy hay xuất huyết đại trực tràng

Một nghiên cứu được công bố trong “Evidence-Based Complementary and Alternative Medicine” (2012) đã đánh giá tác dụng của Bạch Phục Linh và Bạch Truật trong việc điều trị bệnh tiêu chảy và tình trạng ruột kích thích. Kết quả cho thấy công thức này có tác dụng cải thiện các triệu chứng và chất lượng sống của các bệnh nhân.( Nguồn https://www.hindawi.com/journals/ecam/2014/926381/ )

  • Bạch Thược: Hoạt chất paeoniflorin có trong Bạch thược có tác dụng ức chế tác động từ hệ thần kinh đến hoạt động của đường ruột, giúp giảm cơn đau do co thắt đại tràng.  (Nguồn  https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/36590561/ )
  • Hoàng Bá: Hoạt chất berberin có trong Hoàng Bá có tác dụng tiêu diệt các hại khuẩn nhưng không gây ảnh hưởng đến lợi khuẩn trong đường ruột, giảm hoạt động co thắt của ruột già và hỗ trợ ức chế hệ thần kinh trung ương. ( Nguồn https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/26400188/ )
  • ImmuneGamma: Là thành quả của công nghệ sinh học Hoa Kì, có tác dụng Tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột, phục hồi và tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương.
  • 5-HTP: Khi đi vào cơ thể, 5-HTP sẽ chuyển hóa thành Serotonin – 1 chất dẫn truyền thần kinh, giúp ổn định hệ thần kinh ruột, thần kinh trung ương, giảm căng thẳng, mất ngủ và giảm tình trạng co bóp đại tràng.

Tràng Phục Linh PLUS được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Bên cạnh việc được nghiên cứu khoa học bài bản, Tràng Phục Linh PLUS còn được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tự động hóa hiện đại của Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh – đơn vị sản xuất Dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

VTV1 đưa tin về Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh – Nơi sản xuất Tràng Phục Linh PLUS

Nhờ ưu điểm KHOA HỌC – CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ CAO, trong năm 2023, thương hiệu Tràng Phục Linh PLUS đã vinh dự nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN ( ASEAN Brands Award 2023) do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức. Giải thưởng này là sự ghi nhận uy tín của thương hiệu Tràng Phục Linh PLUS trong lĩnh vực Dược phẩm, đặc biệt trong vấn đề hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đại tràng.

Tràng Phục Linh PLUS lọt TOP 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2023

>> Để tìm nhà thuốc gần nhất bán Tràng Phục Linh PLUS, vui lòng xem TẠI ĐÂY

>> Để đặt mua Tràng Phục Linh PLUS giao hàng và thanh toán tại nhà, vui lòng xem TẠI ĐÂY

*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001506

ĐẶT MUA TRÀNG PHỤC LINH PLUS

TRÀNG PHỤC LINH

  • Hộp 20 viên: 115.000đ/hộp
  • Lọ 80 viên: 407.000đ/lọ (Tiết kiệm 53.000Đ)

TRÀNG PHỤC LINH PLUS

  • Hộp 20 viên: 195.000đ/hộp
  • Lọ 80 viên: 689.000đ/lọ (Tiết kiệm 91.000Đ)
Miễn phí giao hàng khi mua từ 01 lọ 80 viên hoặc 4 hộp 20 viên.
Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
TRÀNG PHỤC LINH (20 viên Viên) 115.000đ/hộp 115.000đ
TRÀNG PHỤC LINH (80 viên Viên) 407.000đ/lọ 407.000đ
TRÀNG PHỤC LINH PLUS (20 viên Viên) 195.000đ/hộp 195.000đ
TRÀNG PHỤC LINH PLUS (80 viên Viên) 689.000đ/lọ 689.000đ
Tổng giá trị đơn
Phí giao hàng
Tổng thanh toán
Cảm ơn bạn đã đặt hàng. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại với bạn!
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001506 (miễn phí gọi đến)
Loading...