Bạn ấn vào tỉnh của mình để xem nhà thuốc có bán Tràng Phục Linh

Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước)1800 1506 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2 Đặt hàng online TẠI ĐÂY

Bạn ấn vào tỉnh của mình để xem nhà thuốc có bán Tràng Phục Linh 1

Cách 3 Đặt mua qua điện thoại:

Gọi vào số 0936 185 995 để được tư vấn, đặt hàng.

Ý kiến của bạn

366 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 366 bình luận
 1. võ thanh phuong đã bình luận:

  Chào bác sĩ. Tôi 24 tuổi. Tôi hay có triệu chứng đi ngoài vào buổi sáng nhưng phân lỏng nát . Khi đi xong có cảm giác mót rặn, và phải đi nhiều lần mỗi lần đi lâu và khó mặc dù không táo bón, Hay bị chướng hơi, đặc biệt khi lo lắng tôi hay bị quặn bụng, rất khó chịu
  Vậy cho tôi hỏi tôi có bị bệnh gì vậy ạ, tôi nên dùng Tràng Phục Linh loại nào ạ?
  Xin cảm ơn!

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Phương,
   Với những thông tin anh cung cấp, rất có thể anh đang gặp phải hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là đại tràng co thắt anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng. Người bệnh sẽ có các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa như sôi bụng, đầy bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, ngay sau khi ăn…và khi bệnh nhân lo lắng căng thẳng, tiếp xúc với đồ ăn lạ hay các chất kích thích thì các triệu chứng có thể tăng nặng thêm.
   Trường hợp này, anh nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chứa thành phần 5-HTP giúp ổn định hệ thần kinh đại tràng, giảm tính nhạy cảm của đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát anh nhé.
   Chúc anh có nhiều sức khỏe!

 2. Hùng Vương đã bình luận:

  viêm đại tràng có biểu hiện như thế nào ạ?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Vương!
   Viêm đại tràng là niêm mạc đại tràng đang có tổn thương viêm, loét nên khi phân đi qua gây cọ xát, vết viêm khó lành, làm thường xuyên xuất hiện các triệu chứng đau bụng và rối loạn đi cầu. Trong trường hợp này, anh có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh (xanh) với thành phần ImmueGamma giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng hệ tiêu hóa, từ đó giúp giảm các triệu chứng của bệnh và hạn chế nguy cơ tái phát.
   Để được tư vấn kỹ về tình trạng bệnh đang gặp phải anh có thể gọi tới tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) giờ hành chính để được hỗ trợ ngay nhé.
   Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 3. Nguyễn Đức Minh đã bình luận:

  Tôi năm nay 65tuoi, khám IBS
  Tôi hay bị đầy bụng sau khi ăn cơm xong và hay sôi bụng khó chịu đau âm ỉ tôi uống thuốc tràng phục linh được không xin bác sĩ Cho tôi biết tôi xin cảm ơn

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Minh!
   Hội chứng ruột kích thích ( IBS ) hay còn gọi là đại tràng co thắt anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng. Người bệnh sẽ có các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa như sôi bụng, đầy bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, ngay sau khi ăn…và khi bệnh nhân lo lắng căng thẳng, tiếp xúc với đồ ăn lạ hay các chất kích thích thì các triệu chứng có thể tăng nặng thêm.
   Trường hợp này, anh nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chứa thành phần 5-HTP giúp ổn định hệ thần kinh đại tràng, giảm tính nhạy cảm của đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát anh nhé!
   Để được tư vấn kỹ về tình trạng bệnh đang gặp phải anh có thể gọi tới tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) giờ hành chính để được hỗ trợ ngay nhé.
   Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe.

 4. Nguyễn thị Giang đã bình luận:

  em khám viêm đại tràng, em dùng tràng phục linh được không?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Giang! Bạn dùng được Tràng Phục Linh New giúp tái tạo ổ viêm và hỗ trợ cân bằng vi sinh đường ruột. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước 18001506 gặp chuyên gia tư vấn thêm sâu hơn. Cám ơn bạn!

 5. Vũ kim đã bình luận:

  tôi bị viêm đại tràng dùng tràng phục linh bên bạn đc ko

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Kim! Bạn có thể dùng Tràng Phục Linh New giúp tái tạo lại niêm mạc đại tràng, cân bằng hệ vi sinh đường ruột để cải thiện bệnh viêm đại tràng do có thành phần Immunegrama và các dược liệu bổ dưỡng khác cho sức khỏe và bệnh lý. Cần tư vấn bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18001506.