Bạn ấn vào tỉnh của mình để xem nhà thuốc có bán Tràng Phục Linh

Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước)1800 1506 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2 Đặt hàng online TẠI ĐÂY

Bạn ấn vào tỉnh của mình để xem nhà thuốc có bán Tràng Phục Linh 1

Cách 3 Đặt mua qua điện thoại:

Gọi vào số 0936 185 995 để được tư vấn, đặt hàng.

Ý kiến của bạn

340 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 340 bình luận
 1. Nguyen thanh tuy đã bình luận:

  Toi bi chuog bug day hoi hay di ngoai long kham noi dai trang co that nghia là sao ạ? và toi nen dùng gi a?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Tuy!
   – Chào anh…,
   Đại tràng co thắt hay còn gọi hội chứng ruột kích thích nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng. Người bệnh sẽ có các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa như sôi bụng, đầy bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, ngay sau khi ăn và khi bệnh nhân lo lắng căng thẳng, tiếp xúc với đồ ăn lạ hay các chất kích thích thì các triệu chứng có thể tăng nặng thêm.
   Trường hợp này, anh nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chứa thành phần 5-HTP giúp ổn định hệ thần kinh đại tràng, giảm tính nhạy cảm của đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát anh nhé!
   Để được tư vấn kỹ về tình trạng bệnh đang gặp phải anh có thể gọi tới tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) giờ hành chính để được hỗ trợ ngay nhé.
   Cảm ơn anh. Chúc anh sức khỏe!

 2. hùng đã bình luận:

  Minh Hay đau bụng đi cầu ngay 3- 4 lần phân ko khuôn, có nhầy,uống trang phuc linh dc ko

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Hùng!
   Với những thông tin anh cung cấp, rất có thể anh đang gặp phải hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là đại tràng co thắt anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng. Người bệnh sẽ có các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa như sôi bụng, đầy bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, ngay sau khi ăn…và khi bệnh nhân lo lắng căng thẳng, tiếp xúc với đồ ăn lạ hay các chất kích thích thì các triệu chứng có thể tăng nặng thêm.
   Trường hợp này, anh nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chứa thành phần 5-HTP giúp ổn định hệ thần kinh đại tràng, giảm tính nhạy cảm của đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát anh nhé!
   Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!
   Chúc anh sức khỏe!

 3. Nguyễn hữu luân đã bình luận:

  Tôi bị đi ngoài nhiều lần trong 1 ngày, khám bị viêm đại tràng . Uống tràng phục linh có dc ko?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Huân
   Đối với tình trạng trên anh hoàn toàn nên dùng Tràng phục linh. Tràng Phục Linh với thành phần từ thảo dược như Bạch truật, Bạch Phục Linh kết hợp thêm ImmuneGamma có giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng, giúp làm lành các vết thương, vết loét trên niêm mạc đại tràng, đồng thời giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng. Khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính như: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa…
   Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!
   Chúc anh sức khỏe!

 4. Dũng đã bình luận:

  Giá bán và liều dung ntn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Dũng !Tràng Phục Linh có giá bán dao động từ120-140 nghìn/ hộp 20 viên anh nhé Liều thường dùng Tràng Phục Linh là 6 viên/ngày, chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Liệu trình được khuyên cáo sử dụng với Tràng Phục Linh là từ 3-6 tháng để bệnh ổn định lâu dài và hạn chế tái phát anh/chị nhé! Hiện Tràng Phục Linh đã được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc tây trên toàn quốc, anh có thể vào link sau để xem tên nhà thuốc gần nơi mình ở nhất có bán Tràng Phục Linhvà qua đó hỏi mua anh nhé: http://trangphuclinh.vn/he-thong-phan-phoi/
   Hiện Tràng Phục Linh có 2 nhãn, mỗi nhãn Tràng Phục Linh sẽ sử dụng trong các trường hợp bệnh lý khác nhau. Để tư vấn sâu hơn về tình trạng bệnh của anh và hướng dẫn anh lựa chọn nhãn Tràng Phục Linh phù hợp Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!
   Chúc anh sức khỏe!

 5. Minh đã bình luận:

  Uống bao lâu thì khỏi.1 hộp bao nhiêu viên.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Anh Minh thân mến,
   Thường khi sử dụng Tràng Phục Linh, sau khoảng 2-3 tuần đầu anh đã thấy triệu chứng chuyển biến tích cực như giảm đầy hơi, trướng bụng, đi cầu phân khuôn hơn. Đối với những người bị bệnh ở thể nặng thì cần thời gian để niêm mạc đại tràng tái tạo, làm lành sau thời gian bị viêm, tổn thương và có một hệ miễn dịch vượt trội thì nên dùng trong thời gian gian ít nhất là 2 tháng, tốt nhất anh nên sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng.
   Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ nặng của bệnh, thời gian mắc bệnh mà hiệu quả sử dụng sẽ khác nhau. Tràng Phục Linh được đóng gói 1 hộp là 2 vỉ mỗi vỉ 10 viên anh nhé!