Bạn ấn vào tỉnh của mình để xem nhà thuốc có bán Tràng Phục Linh

Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước)1800 1506 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2 Đặt hàng online TẠI ĐÂY

Bạn ấn vào tỉnh của mình để xem nhà thuốc có bán Tràng Phục Linh 1

Cách 3 Đặt mua qua điện thoại:

Gọi vào số 0936 185 995 để được tư vấn, đặt hàng.

Ý kiến của bạn

378 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 378 bình luận
 1. nguyenvannui đã bình luận:

  Giá?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Núi!
   Tràng Phục Linh có giá bán dao động từ 130- 140 nghìn/ hộp 20 viên anh nhé. Hiện Tràng Phục Linh đã được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc tây trên toàn quốc, anh có thể vào link sau để xem tên nhà thuốc gần nơi mình ở nhất có bán Tràng Phục Linh và qua đó hỏi mua anh nhé: http://trangphuclinh.vn/he-thong-phan-phoi/
   Hiện Tràng Phục Linh có 2 nhãn, mỗi nhãn Tràng Phục Linh sẽ sử dụng trong các trường hợp bệnh lý khác nhau. Để được tư vấn cụ thể nên dùng Tràng phục linh loại nào, có thời gian anh gọi tới số tổng đài miễn cước 1800 1506 để nhận tư vấn trực tiếp nhé!
   Chúc anh nhiều sức khỏe!

 2. Nguyễn hữu văn đã bình luận:

  Tôi bị đau âm ỉ ở phần hố chậu trái và bên đại tràng lên ở bên phải đặc biệt là bên trái như là bị phồng lên, cục rất cứng và còn di chuyển. Đi cầu có cảm giác hơi nóng rát hậu môn, buổi sáng ra là mót đi cầu. Phân lúc đi ngoài thì mới đầu cứng đuôi nát, mà thời tiết thay đổi triệu chứng tăng lên, xin được tư vấn cho tôi xem cần dùng Tràng Phục Linh Plus được ko ạ?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Nguyễn Hữu Văn.
   Với những thông tin anh cung cấp, rất có thể anh đang gặp phải hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là đại tràng co thắt anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng. Người bệnh sẽ có các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa như sôi bụng, đầy bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, ngay sau khi ăn…và khi bệnh nhân lo lắng căng thẳng, tiếp xúc với đồ ăn lạ hay các chất kích thích thì các triệu chứng có thể tăng nặng thêm.
   Trường hợp này, anh nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chứa thành phần 5-HTP giúp ổn định hệ thần kinh đại tràng, giảm tính nhạy cảm của đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát anh nhé!
   Chúc anh nhiều sức khỏe!

 3. Tôi bị chướng bụng đầy hơi luôn luôn có cảm giác muốn đi cầu. Khám bị đại tràng co thắt. Xin được tư vấn cho tôi xem tôi cần dùng gì được ạ?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Anh Trung thân mến,
   Đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng. Người bệnh sẽ có các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa như sôi bụng, đầy bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, ngay sau khi ăn…và khi bệnh nhân lo lắng căng thẳng, tiếp xúc với đồ ăn lạ hay các chất kích thích thì các triệu chứng có thể tăng nặng thêm.
   Trường hợp này, anh nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chứa thành phần 5-HTP giúp ổn định hệ thần kinh đại tràng, giảm tính nhạy cảm của đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát anh nhé.
   Chúc anh có nhiều sức khỏe!

 4. Lê thanh thuỷ đã bình luận:

  Em bị táo bón trước sinh. Sau sinh em cũng bị. Nhưng nhờ uống thuốc duphalac nên đã dễ đi được. Nhưng giờ em đi rất nhiều lần trong ngày. An xong là lại đi. Em đang cho con bú uống thuốc tràng phục linh có được ko ạ ? Và nên uống loại nào ?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Lê Thanh Thủy!
   Duphalac là thuốc nhuận tràng và tăng nhu động ruột, bạn sử dụng trong thời gian dài như vậy dễ gặp tác dụng phụ tiêu chảy, nôn ói. Lời khuyên cho bạn nên đi gặp bác sĩ để thăm khám trực tiếp bạn nhé!
   Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ số tổng đài 1800.1506 chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn!
   chúc bạn sức khỏe!

 5. E 21 tuổi, bị sôi bụng,chướng hơi, hay ợ hơi, ăn xong hay đau bụng, phân nát,không thành khuôn,nên dùng loai nào ạ, với giá cả ntn ad ?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Quang!
   Theo những thông tin anh cung cấp, rất có thể anh đang có dấu hiệu viêm đại tràng anh nhé! Niêm mạc đại tràng đang có tổn thương viêm, loét nên khi phân đi qua gây cọ xát, vết viêm khó lành, làm thường xuyên xuất hiện các triệu chứng đau bụng và rối loạn đi cầu. Trong trường hợp này, anh có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh (xanh) với thành phần ImmueGamma giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng hệ tiêu hóa, từ đó giúp giảm các triệu chứng của bệnh và hạn chế nguy cơ tái phát.
   Hiện Tràng Phục Linh đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Tràng Phục Linh và qua hỏi mua anh nhé: http://trangphuclinh.vn/he-thong-phan-phoi/
   Để được tư vấn cụ thể hơn anh liên hệ số tổng đài 1800.1506 trong giờ hành chính ạ!
   Chúc anh sức khỏe!