Giá 1 hộp Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) bao nhiêu và lộ trình uống như thế nào?

Xin hỏi, sản phẩm Tràng Phục Linh Plus nhãn đỏ dành cho bệnh đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích có giá là bao nhiêu một hộp? Lộ trình uống như thế nào? Làm sao để phân biệt thật giả nếu giá bán chênh lệch?

Trả lời:

Giá 1 hộp Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) bao nhiêu và lộ trình uống như thế nào? 1

Chào bạn,

Tràng Phục Linh có 2 loại là Tràng Phục Linh (nhãn xanh) dành cho bệnh Viêm đại tràng và Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) dành riêng cho Đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích.

Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) dành cho bệnh đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích mà bạn đang nhắc đến có giá 185.000 – 198.000đ/ hộp (giá có thể cao hoặc thấp hơn tùy từng nhà thuốc) bạn nhé.

Lộ trình uống được khuyến cáo dùng với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần trong khoảng từ 3-6 tháng để đại tràng quen dần với các tác nhân gây kích thích, từ đó giúp bạn ăn ngủ tốt hơn phòng ngừa bệnh tái phát. Nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để đảm bảo hấp thụ tốt nhất.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi chưa thấy xuất hiện trường hợp hàng giả, hàng nhái của Tràng Phục Linh Plus. Khi mua sản phẩm, bạn lưu ý còn nguyên tem mác, in rõ dòng chữ “Tràng Phục Linh Plus” như hình trên.

Sản phẩm có khuyến mại gì không?

Để tiết kiệm hơn cho khách hàng, hiện nay trên các vỏ hộp Tràng Phục Linh Plus bán tại các nhà thuốc đều có tem tích điểm.

Sản phẩm có khuyến mại gì không? 1

Quý khách khi mua sản phẩm, có thể cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp: TMP (Mã tem tích điểm) và gửi đến 8079 ( 1000đ/1 tin nhắn)

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm, khi đủ 06 điểm thì Chúng tôi sẽ gửi tặng cho Quý khách 1 hộp Tràng Phục Linh Plus. Mỗi Quý khách được nhận tối đa 05 hộp Tràng Phục Linh Plus, trong vòng 06 tháng kể từ thời điểm tích lũy điểm đầu tiên. Quá 30 điểm thì mã tem tích điểm sẽ bị vô hiệu hóa. Quý khách nên chờ hết giai đoạn 06 tháng để tích lũy tiếp cho đợt sau

Lưu ý: Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để nhắn tin, điểm tích lũy sẽ tính theo số điện thoại của khách hàng

Mọi thắc mắc về chương trình, Quý khách vui lòng gọi: 1900 545442 (1000đ/1 phút)

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Hoặc giao hàng trực tiếp : TẠI ĐÂY

Sản phẩm có khuyến mại gì không? 2

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn

20 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 20 bình luận
 1. Cho tôi hỏi: Tràng Phục Linh hiện có giá bán là bao nhiêu? Tôi bị Viêm đại tràng nên dùng loại nào

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Linh!
   Viêm đại tràng là tình trạng niêm mạc đại tràng đang có tổn thương nên khi phân đi qua gây cọ xát, vết viêm khó lành, làm thường xuyên xuất hiện các triệu chứng đau bụng và rối loạn đi cầu.
   Với tình trạng này anh nên dùng sản phẩm Tràng Phục Linh New (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng với thành phần ImmuneGamma giúp tái tạo, phục hồi và làm lành niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đồng thời bổ sung lợi khuẩn cho đường tiêu hóa khỏe mạnh
   Giá bán từ 125.000- 140.000 VND/ hộp, sản phẩm có phân phối ở hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc, anh tra theo đường link điểm bán này nhé: https://trangphuclinh.vn/he-thong-phan-phoi/
   Cần thêm thông tin tư vấn anh vui lòng gọi tới tổng đài 18001506 (miễn cước) để được hỗ trợ
   Chúc anh mau khỏe!

 2. Cho hỏi giờ mua Tràng Phục linh Plus có khuyến mãi gì không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Trâm!
   Để tri ân khách hàng đã sử dụng Tràng Phục Linh Plus, hiện công ty đang có chương trình tích điểm đổi quà: trên mặt hộp của sản phẩm Tràng Phục Linh Plus có 1 mã tem cào tích điểm. Chị cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin tới cú pháp: TMP ví dụ: TMP 10234567890 và gửi tới số 8079 (1000đ/1 tin nhắn).
   Với mỗi tin nhắn hợp lệ chị sẽ tích được 01 điểm. Khi tích được 06 điểm bộ phận đổi vỏ sẽ liên hệ với chị, chị sẽ nhận ngay 01 hộp sản phẩm.
   Tối đa mỗi khách hàng sẽ nhận được 5 hộp sản phẩm tương đương với 30 điểm trong thời gian 6 tháng. Quá 30 điểm, mã tem tích điểm mới sẽ bị vô hiệu hóa, Khách hàng sẽ phải chờ hết giai đoạn 06 tháng để tích điểm vào chu kì tiếp theo.
   Chi tiết chị có thể tham khảo theo đường link này: https://trangphuclinh.vn/nhan-ma-tem-tich-diem-nhan-qua-18984/
   Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng gọi tới tổng đài 18001506 (miễn cước) trong giờ hành chính
   Chúc chị sức khỏe!

 3. Em bị triệu chứng ruột kích thích?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Lĩnh!
   Hội chứng ruột kích là một tập hợp các triệu chứng, ví dụ như: rối loạn đại tiện, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng… dễ bị tăng lên khị chế độ ăn uống không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng. Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức
   Với tình trạng này bạn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích với thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt đại tràng hiệu quả, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát
   Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi tới tổng đài 18001506 (miễn cước) để được hỗ trợ
   Chúc bạn mau khỏe!

 4. Tôi bị đau bụng theo cơn như đau đẻ và đôi khi ăn đồ lạ vào là sôi bụng đi ngoài luôn, nhiều lúc hồi hộp cũng muốn đi ngoài, nhiều lúc đang bị đi táo nhưng 1 lúc sau có thể bị đi ngoài luôn. Tôi không biết đó có phải bị viêm đại tràng hay bị đại tràng co thắt không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Năm!
   Triệu chứng của anh có thể do Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Đại tràng co thắt gây ra anh nhé!
   Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng, như: rối loạn đại tiện, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng… dễ bị tăng lên khị chế độ ăn uống không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng
   Trong trường hợp này anh nên dùng thêm sản phẩm hiệu chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích như: Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ)- với thành phần 5HTP giúp ổn đinh thần kinh đại tràng, giảm đau do co thắt đại tràng hiệu quả
   Ngoài ra anh lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: http://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/
   Cần thêm thông tin tư vấn anh vui lòng gọi tới tổng đài 18001506 (miễn cước) để được hỗ trợ
   Chúc anh mau khỏe!

 5. em bị viêm đại tràng sigama trái, giờ nên dùng loại nào vậy ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Trang!
   Bệnh viêm đại tràng là do trên niêm mạc đại tràng có tổn thương nên khi phân qua lại cọ xát làm cho vết viêm không lành được khi sử dụng rượu bia các chất kích thích sẽ gây tình trạng đau bụng và rối loạn đi cầu. Vậy với bệnh viêm đại tràng hiện nay bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) trong thành phần có Immuegamma sẽ giúp tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!