Giá 1 hộp Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) bao nhiêu và lộ trình uống như thế nào?

Xin hỏi, sản phẩm Tràng Phục Linh Plus nhãn đỏ dành cho bệnh đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích có giá là bao nhiêu một hộp? Lộ trình uống như thế nào? Làm sao để phân biệt thật giả nếu giá bán chênh lệch?

Trả lời:

Giá 1 hộp Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) bao nhiêu và lộ trình uống như thế nào? 1

Chào bạn,

Tràng Phục Linh có 2 loại là Tràng Phục Linh (nhãn xanh) dành cho bệnh Viêm đại tràng và Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) dành riêng cho Đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích.

Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) dành cho bệnh đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích mà bạn đang nhắc đến có giá 185.000 – 198.000đ/ hộp (giá có thể cao hoặc thấp hơn tùy từng nhà thuốc) bạn nhé.

Lộ trình uống được khuyến cáo dùng với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần trong khoảng từ 3-6 tháng để đại tràng quen dần với các tác nhân gây kích thích, từ đó giúp bạn ăn ngủ tốt hơn phòng ngừa bệnh tái phát. Nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để đảm bảo hấp thụ tốt nhất.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi chưa thấy xuất hiện trường hợp hàng giả, hàng nhái của Tràng Phục Linh Plus. Khi mua sản phẩm, bạn lưu ý còn nguyên tem mác, in rõ dòng chữ “Tràng Phục Linh Plus” như hình trên.

Sản phẩm có khuyến mại gì không?

Để tiết kiệm hơn cho khách hàng, hiện nay trên các vỏ hộp Tràng Phục Linh Plus bán tại các nhà thuốc đều có tem tích điểm.

Sản phẩm có khuyến mại gì không? 1

Quý khách khi mua sản phẩm, có thể cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp: TMP (Mã tem tích điểm) và gửi đến 8079 ( 1000đ/1 tin nhắn)

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm, khi đủ 06 điểm thì Chúng tôi sẽ gửi tặng cho Quý khách 1 hộp Xoang Bách Phục. Mỗi Quý khách được nhận tối đa 05 hộp Xoang Bách Phục, trong vòng 06 tháng kể từ thời điểm tích lũy điểm đầu tiên. Quá 30 điểm thì mã tem tích điểm sẽ bị vô hiệu hóa. Quý khách nên chờ hết giai đoạn 06 tháng để tích lũy tiếp cho đợt sau

Lưu ý: Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để nhắn tin, điểm tích lũy sẽ tính theo số điện thoại của khách hàng

Mọi thắc mắc về chương trình, Quý khách vui lòng gọi: 1900 545442 (1000đ/1 phút)

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus, vui lòng nhấn vào tỉnh của mình ở dưới đây

Hiện nay, Tràng Phục Linh Plus có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, để tìm điểm bán gần nhà nhất vui lòng dưới đây:

Hoặc giao hàng trực tiếp : TẠI ĐÂY

Sản phẩm có khuyến mại gì không? 2

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Tràng Phục Linh Plus

Ý kiến của bạn