Đổi vỏ hộp Tràng phục linh lấy quà

Thế hệ Tràng phục linh mới giúp cầm tiêu chảy nhanh hơn 

Tiêu chảy, đi ngoài nhiều lần trong ngày vốn là biểu hiện đặc trưng và khổ sở nhất của bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính và hội chứng ruột kích thích. Trong các đợt cấp tính khi bệnh tái phát, bệnh nhân có thể phải đi ngoài cả chục lần mỗi ngày. Đây chính là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và sức khỏe người bệnh (mất nước nhiều quá mà không bù kịp có thể dẫn tới trụy tim mạch).

Thấu hiểu những khổ sở và mong muốn của bệnh nhân, sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài, chúng tôi đã cho ra đời thế hệ sản phẩm mới – Tràng Phục Linh Fast. Với chiết xuất từ cao lá ổi, giúp tăng tác dụng cầm tiêu chảy, khắc phục rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thức ăn một cách an toàn và cực kỳ nhanh chóng! Chỉ với một vỉ 6 viên, những triệu chứng tiêu chảy, đi ngoài nhiều lần sẽ được cải thiện. Ngay cả những đối tượng nhạy cảm như phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ cũng có thể dùng được Tràng Phục Linh Fast trong các đợt “tào tháo rượt”, vì các thành phần có trong sản phẩm vốn rất an toàn và không hề có tác dụng phụ.

Để tri ân khách hàng, những người đã và đang sử dụng các thế hệ sản phẩm Tràng Phục Linh như Tràng Phục Linh (nhãn xanh) và Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ), chúng tôi đưa ra chương trình đổi vỏ hộp lấy Tràng Phục Linh Fast (nhãn vàng) để quý khách hàng có thể sử dụng trong các đợt tiêu chảy cấp mà bệnh viêm đại tràng và đại tràng co thắt gây ra.

Đổi vỏ hộp Tràng phục linh lấy quà 1

Từ 1/4/2015 đến 31/5/2015, bạn hãy vui lòng mang vỏ hộp (nguyên vẹn, không bị cắt nắp hộp, rách nát) của Tràng Phục Linh và Tràng Phục Linh Plus đến nhà thuốc, để đổi lấy vỉ Tràng Phục Linh Fast và dùng nó trong các đợt tiêu chảy cấp tính của bạn hoặc người thân gặp phải.

Mỗi 5 vỏ hộp Tràng Phục Linh – nhận 1 vỉ Tràng Phục Linh Fast

Mỗi 5 vỏ hộp Tràng Phục Linh Plus – nhận 2 vỉ Tràng Phục Linh Fast

Tuy nhiên, bạn cần nhớ:

Người mắc viêm đại tràng và Hội chứng ruột kích thích nên dùng Tràng Phục Linh Fast trong các đợt tiêu chảy cấp, triệu chứng đi ngoài tăng nặng của mình. Khi các triệu chứng giảm bớt thì nên tiếp tục sử dụng các thế hệ sản phẩm chuyên biệt phù hợp với bệnh để đạt hiệu quả lâu dài, tránh tái phát bệnh. Chúng tôi không khuyên dùng Tràng Phục Linh Fast lâu dài vì thành phần lá ổi có thể gây ra táo bón. Tràng Phục Linh Fast có thể dùng tốt cho người bị tiêu chảy cấp, ngộ độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa. Hãy nhớ là nó an toàn cho cả phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.

Đổi vỏ hộp Tràng phục linh lấy quà 2

Với người mắc viêm đại tràng mãn tính, niêm mạc đang bị tổn thương cần được hồi phục nên tốt nhất sử dụng Tràng Phục Linh lâu dài vì hàm lượng ImmuneGamma có trong thế hệ này là nhiều nhất, cùng với một số tiền bỏ ra. Còn lại bệnh nhân Hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là đại tràng co thắt) thì cần dùng Tràng Phục Linh Plus vì đây là sản phẩm chuyên biệt cho đối tượng này.

Mong rằng bạn hãy “bắt đúng bệnh, trị đúng cách” và biết cách kết hợp để đạt hiệu quả cao nhất với các thế hệ Tràng Phục Linh. Sức khỏe của bạn chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Chi tiết xin gọi: 18001506 (miễn cước) trong giờ hành chính.  Để tìm nơi mua sản phẩm gần chỗ bạn nhất, vui lòng xem tại đây 

* Sản phẩm không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

cam ket

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. avatar Lưu Bình đã bình luận

  mình bị đại tràng co thắt dùng Tràng Phục Linh loại nào

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   Chào bạn Bình!
   Với bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là bệnh hội chứng ruột kích thích là do ảnh hưởng bởi dây thần kinh đại tràng nhạy cảm nên gây co thắt đại tràng và rối loạn đi cầu. Vậy bạn có thế sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!