Bị đau bụng liệu có phải viêm đại tràng?

Hỏi:

Tôi bị đau đã nhều năm đi kham bác sỹ nói viêm đại tràng nhưng uông thuốc không khỏi. Ăn thứ gì cũng đau như sữa, cafe, đồ ăn lạ … gần đây bụng đau rất nhiều quanh rốn .Tôi nội soi thi bị sung huyết thân vị bac sỹ nói viêm dạ dày và đại tràng . Tôi tiêp tục khám bác sỹ bảo bị hội chứng ruột kích thích . Tôi uống thuốc nhưng không khỏi. Triệu chứng bệnh hiện tại là đau vùng rốn, sôi bụng nhất là ban đêm, chán ăn đi ngoài lỏng nát, không có cảm giác đi ngoài thật sự phải cố, đi ngoài không thoải mái, ăn uống đồ lạ chất kích thích, s ữa , cafe nư ớc đá đồ ăn lạ … chiên xào … là bị đau .Vậy tôi bị bệnh gì? Bạn tôi cũng bị viêm đại tràng mãn tính , vừa rồi uống thuốc Tràng Phục Linh thấy đỡ, ăn uống thoải mái hơn, tôi có nên thử dùng thuốc này không? ( Nguyễn Thị Nhựt )

Hỏi: 1

Đau bụng có phải viêm đại tràng?

Trả lời:

Bạn Nhựt thân mến!

Theo những thông tin mà bạn đã nêu thì bạn không có bệnh viêm đại tràng, nó là 1 nhóm gồm nhiều bệnh khác nhau. Các thức ăn bạn kể đến đều là những thứ không tốt, dễ làm các triệu chứng xuất hiện.

Bạn có thể uống Tràng Phục Linh, vì Tràng Phục Linh không có tác hại gì cho hệ tiêu hóa, và có thể ngăn ngừa những triệu chứng, về lâu dài vẫn nên đi khám chuyên khoa.

Chúc bạn mau khỏe mạnh!

BS. Trần Trí Phương

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Ý kiến của bạn