Trước khi đến với Danh sách Nhà thuốc, xin thông tin đến Quý khách hàng:
***Quan trọng: hãy đọc chính xác là Tràng Phục Linh Plus (Tràng Phục Linh Pờ-lút) hoặc đưa ảnh này khi đến nhà thuốc để mua được sản phẩm chính hãng
Nhà thuốc có dấu sẵn hàng số lượng lớn
Tôi hay đi cầu 1-2- 3 lần/ngày. Mót đi cầu hoăc nhiều hơn khi ăn đồ tanh. Phân nát, có nhầy bọt, có máu tưới. Có phải tôi bị đại tràng không? Tôi có thể dùng Tràng Phục Linh không? Giá bao nhiêu?
Chào anh Chung,
Theo những thông tin anh cung cấp, rất có thể anh đang có dấu hiệu viêm đại tràng anh nhé! Niêm mạc đại tràng đang có tổn thương viêm, loét nên khi phân đi qua gây cọ xát, vết viêm khó lành, làm thường xuyên xuất hiện các triệu chứng đau bụng và rối loạn đi cầu. Trong trường hợp này, anh có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh (xanh) với thành phần ImmueGamma giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng hệ tiêu hóa, từ đó giúp giảm các triệu chứng của bệnh và hạn chế nguy cơ tái phát.
Tràng Phục Linh có giá bán: 105 000 – 120 000đ/hộp. Hiện Tràng Phục Linh đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Tràng Phục Linh và qua hỏi mua anh nhé: http://trangphuclinh.vn/he-thong-phan-phoi/
Cần thêm thông tin tư vấn anh vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe!