Có 3 cách mua Tràng Phục Linh Plus tại Sóc Trăng

Cách 1 Mua tại nhà thuốc gần nhà. Nơi in đậm chắc chắn còn Tràng Phục Linh Plus

hop-plus-bo-y-te-cap-phep


Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước) 18001506 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2  Mua hàng nhanh chóng qua điện thoại:

Giao hàng - thu tiền tại nhà

 • Nội thành Hà Nội: Giao hàng miễn phí trong ngày
 • Tỉnh thành khác: Công ty sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện đến tận nhà cho bạn. Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà. Phí vận chuyển chỉ có 15.000đ/đơn hàng.
 

Cách 3 Đặt hàng online tiện lợi

 

 

Ý kiến của bạn

4 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. Quách Chí Nguyện đã bình luận:

  Chào chuyên gia!
  Khoảng 2 năm nay khi tôi ăn đồ ăn lạ, đồ dầu mỡ hay uống bia, rượu là bị đau quặn bụng dưới, đi ngoài, đi xong là hết, đi đến 4-5 lần, phân lỏng, có lẫn chất nhầy. Công việc của tôi cũng tiếp xúc với bia, rượu.

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Nguyện!
   Triệu chứng của anh có thể do Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Đại tràng co thắt gây ra anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng, như: rối loạn đại tiện, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng… dễ bị tăng lên khị chế độ ăn uống không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng
   Khi ăn đồ ăn lạ, đồ ăn dầu mỡ, dùng bia rượu- nhu động đại tràng của anh có thể tăng lên, từ đó tạo phản xạ đi ngoài nhiều lần 4-5 lần, phân lỏng, đau bụng do co thắt đại tràng
   Với tình trạng này anh nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích với thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt đại tràng hiệu quả, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát anh nhé! Tháng đầu tiên anh dùng 6 viên/ ngày, chia 2 lần mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, từ tháng thứ 2 giảm dùng 4 viên/ ngày duy trì 3- 6 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất.
   Dùng bia, rượu anh nên kiêng hoặc hạn chế tối đa để tránh kích thích đại tràng anh nhé
   Cần thêm thông tin tư vấn anh vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ
   Chúc anh mau khỏe!

 2. Ngoan đã bình luận:

  Tôi năm nay 31 tuổi, thường xuyên có biểu hiện đau bụng dưới, đi ngoài nhiều lần nhất là sau khi uống rượu bia, cà phê, ngày hôm sau đi ngoài liên tục. Không biết tôi bị gì, tư vấn giúp tôi. Tôi cám ơn!

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Nam!
   Theo những thông tin anh cung cấp, rất có thể hiện anh đang có dấu hiệu của hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt) nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm gây ra các rối loạn nhu động đại tràng. Khi bệnh nhân lo lắng căng thẳng, tiếp xúc với đồ ăn lạ hay các chất kích thích, đại tràng rối loạn co thắt gây ra các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.
   Trường hợp này, anh có thể sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chứa thành phần 5HTP giúp ổn định hệ thần kinh đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát anh nhé!
   Cần thêm thông tin tư vấn anh vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
   Chúc anh sức khỏe!