Có 3 cách mua Tràng Phục Linh Plus tại Hưng Yên

Cách 1 Mua tại nhà thuốc gần nhà. Nơi in đậm chắc chắn còn Tràng Phục Linh Plus

hop-plus-bo-y-te-cap-phep

Có ai ở Hưng Yên dùng hiệu quả chưa?
Có 3 cách mua Tràng Phục Linh Plus tại Hưng Yên 1

Nguyễn Thị Lâm - xóm 5, xã Hồng Vân, Ân Thi, Hưng Yên

"Sau 4 tháng dùng Tràng Phục Linh Plus, đi ngoài còn duy nhất 1 lần, tinh thần thoải mái, ăn ngon, ngủ tốt, đỡ gần như 90% bệnh!"Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước) 18001506 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2  Mua hàng nhanh chóng qua điện thoại:

Giao hàng - thu tiền tại nhà

 • Nội thành Hà Nội: Giao hàng miễn phí trong ngày
 • Tỉnh thành khác: Công ty sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện đến tận nhà cho bạn. Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà. Phí vận chuyển chỉ có 15.000đ/đơn hàng.
 

Cách 3 Đặt hàng online tiện lợi

 

 

Ý kiến của bạn

8 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 8 bình luận
 1. Nguyễn thúy liền đã bình luận:

  Triệu trứng của tôi ăn nhanh đầy bụng đại tiện phân nát nhiều lần trong ngày, thường là 3 lần trong ngày. Hay xì hơi mùi khó chịu. Và thi thoảng bị trào ngược. Mỗi khi buồn đại tiện thì bụng quặn lại. Hay đau đầu khi thay đổi thời tiết hoặc gần kì kinh nguyệt thì cơn đau đầu tăng
  Tôi bị hơn 1 năm rồi

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Liền!
   Triệu chứng chị gặp phải có thể do Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Đại tràng co thắt gây ra chị nhé! Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng, như: rối loạn đại tiện, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng… dễ bị tăng lên khị chế độ ăn uống không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng
   Ở đây nhu động đại tràng của chị có thể tăng lên, từ đó tạo phản xạ đi ngoài nhiều lần, phân không có khuôn, đau bụng do co thắt đại tràng…
   Với tình trạng này chị có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích với thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt đại tràng hiệu quả, từ đó giúp bệnh ổn định và dự phòng tái phát
   Cần thêm thông tin tư vấn chị vui lòng gọi tới tổng đài 18001506 (miễn cước) để được hỗ trợ
   Chúc chị mau khỏe!

 2. Vũ Thị Hoàng Mai đã bình luận:

  tôi thường xuyên đi ngoài lúc sáng, ăn sáng xong lại đi .bac sĩ tư vấn uống thuốc gì ?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Mai!
   Qua các triệu chứng bạn miêu tả trên rất có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Với bệnh đại tràng co thắt là do ảnh hưởng bởi dây thần kinh đại tràng nhạy cảm nên gây co thắt đại tràng và rối loạn đi cầu. Vậy bạn có thế sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 3. E bị viêm đại tràng em uống tràng phục linh được ko bác sĩ

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Hùng!
   Qua các triệu chứng bạn miêu tả trên rất có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh viêm đại tràng rồi bạn nhé. Bệnh này là do trên niêm mạc đại tràng có tổn thương nên khi phân qua lại cọ xát làm cho vết viêm không lành được khi sử dụng rượu bia các chất kích thích sẽ gây tình trạng đau bụng và rối loạn đi cầu. Vậy với bệnh viêm đại tràng hiện nay bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) trong thành phần có Immuegamma sẽ giúp tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 4. Minh dat đã bình luận:

  Bac sy cho e hoi giua trang phuc linh va trang phuc linh plus co diem gj khac nhau va san pham nao tot hon a?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến Tràng Phục Linh.
   Tràng Phuc Linh (nhãn xanh) và Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) khác nhau cơ bản ở thành phần 5HTP, Tràng Phục Linh (nhãn xanh) không có, Tràng Phuc Linh Plus (nhãn đỏ) có. Thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt trong hỗ trợ điều trị Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Đại tràng co thắt.
   1. Tràng Phục Linh (nhãn xanh): chuyên dành cho người Viêm đại tràng cấp và mạn tính.
   2. Tràng Phuc Linh Plus (nhãn đỏ): chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt), Viêm đại tràng cấp và mạn tính.
   Bạn đang có vấn đề gì về bệnh đại tràng? Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
   Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!