Có 3 cách mua Tràng Phục Linh Plus tại Hòa Bình

Cách 1 Mua tại nhà thuốc gần nhà. Nơi in đậm chắc chắn còn Tràng Phục Linh Plus

hop-plus-bo-y-te-cap-phep


Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước) 18001506 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2  Mua hàng nhanh chóng qua điện thoại:

Giao hàng - thu tiền tại nhà

 • Nội thành Hà Nội: Giao hàng miễn phí trong ngày
 • Tỉnh thành khác: Công ty sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện đến tận nhà cho bạn. Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà. Phí vận chuyển chỉ có 15.000đ/đơn hàng.
 

Cách 3 Đặt hàng online tiện lợi

 

 

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. trần đức Cam đã bình luận:

  Chào bác sỹ. Tôi năm nay 36 tuổi, bị bệnh lý đại tràng hơn 12 năm nay. Tôi đã nội soi Đại tràng nhưng ko có tổn thương nào cả. Tôi cứ thường xuyên đi cầu 3-4 lần/ngày, phân lỏng, có nhầy, ko máu, thi thoảng trước khi đi ngoài đau quặn bụng, đi cầu xong hết đau, ít khi đầy hơi trướng bụng. Tôi đã điều trị bằng nhiều loại thuốc đông , tây y nhưng ko khỏi. Bác sỹ tư vấn giúp e uống Tràng Phục Linh như thế nào ạ ?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Trần Đức Cam,
   Các triệu chứng của bạn đang hướng đến bạn bị Hội chứng ruột kích thích. Để cải thiện tốt các triệu chứng này bạn nên dùng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) với liều 4-6 viên/ngày. Thông thường dùng ~ 1-2 hộp là các triệu chứng sẽ dần cải thiện và bạn nên dùng trong vòng 3 tháng để bệnh ổn định bạn nhé.
   Cần thêm thông tin về bệnh và sản phẩm bạn có thể liên hệ tổng đài 18001506 (miễn phí cước) vào giờ hành chính để được chuyên gia tư vấn bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!