Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Gia Lai

hop-trpl-bo-y-te-cap-phep


Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước) 18001506 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2 Đặt hàng online TẠI ĐÂY

Cách 3 Đặt mua qua điện thoại:

Gọi vào số 0936 185 995 để được tư vấn, đặt hàng.

Ý kiến của bạn

12 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 12 bình luận
 1. quý đã bình luận:

  Tôi thường đi ngoài nhất là lúc sáng sớm. Ăn sáng xong là đi ngoài. Bác sĩ khám nói bị đại tràng co thắt, tư vấn giúp tôi

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Qúy
   Với những thông tin anh cung cấp, rất có thể anh đang gặp phải hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là đại tràng co thắt! Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng. Người bệnh sẽ có các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa như sôi bụng, đầy bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, ngay sau khi ăn…và khi bệnh nhân lo lắng căng thẳng, tiếp xúc với đồ ăn lạ hay các chất kích thích thì các triệu chứng có thể tăng nặng thêm.
   Trường hợp này, anh nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chứa thành phần 5-HTP giúp ổn định hệ thần kinh đại tràng, giảm tính nhạy cảm của đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát, đồng thời hạn chế tối đa chất kích thích anh nhé.
   Để tư vấn cụ thể hơn cho anh, anh có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18001506 giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật!
   Chúc anh sức khỏe!

 2. mình cứ ăn không tiêu bụng đau quặn lên là bị sao ạ?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Hoa!
   Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn có bị rối loạn tiêu hóa không bạn? Như bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân đi thì: lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn- đuôi nát hay cứng rắn vón cục vậy bạn? Bạn đau bụng thì đau trên rốn hay dưới rốn vậy bạn? Qua triệu chứng bạn miêu tả trên rất có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh dạ dày hoặc có thể bệnh đại tràng bạn nhé. Vậy bạn nên sắp xếp thời gian đi khám kiểm tra để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 3. Hoa Thanh Lam đã bình luận:

  Chào Bác Sĩ cách nay hơn 1 năm tôi bị triệu chứng đấu bụng âm ỉ và bắt đi cầu,1 ngày đi phải 4 đến 5 lần sau đó nó hết và 1 tháng trở lại đây tôi bị trở lại làn nầy cũng đau bụng âm ỉ phân hơi lỏng lợn cợn xin bác sĩ cho biết nguyên nhân.

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Lam!
   Tình trạng của bạn có thể gặp phải trong nhiều bệnh lý khác nhau, ví dụ: Viêm đại tràng, Hội chứng ruột kích thích, Viêm dạ dày… Không biết bạn đau bụng âm ỉ ở vị trí nào? Phân có lẫn chất nhầy hay máu không bạn?… Triệu chứng bạn chia sẻ chưa xác định rõ được bạn đang gặp bệnh lý gì bạn nhé. Vì vậy bạn nên đi khám và điều trị theo đơn.
   Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) để được hỗ trợ
   Chúc bạn mau khỏe!

 4. Thoan đã bình luận:

  mình cứ ăn sáng xong là đau bụng và mót đi cầu ngay, đi phân nát, phân ko có nhầy máu, không biết bị sao ak

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Thoan!
   Qua các triệu chứng bạn miêu tả trên rất có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Với bệnh đại tràng co thắt là do ảnh hưởng bởi dây thần kinh đại tràng nhạy cảm nên gây co thắt đại tràng và rối loạn đi cầu. Vậy bạn có thế sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 5. Trần thị ái lan đã bình luận:

  Chào bác sỹ. Hơn 1 tháng nay em ăn sáng xong hay uống cà phê là đi ngoài tầm 5 lần, phân lỏng hoặc nát, có lẫn chất nhầy. Trước khi đi ngoài bụng đau lâm râm, đi ngoài xong đau bụng hết. Không biết em có bệnh đại tràng không?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Lan!
   Theo như các triệu chứng chị chia sẻ có thể chị bị Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Đại tràng co thắt chị nhé! Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng. Ở đây có thể nhu động đại tràng của chị có thể tăng lên tạo phản xạ đi ngoài nhiều lần 5 lần/ ngày, phân lỏng nát, đau bụng do kích thích co thắt đại tràng…
   Với tình trạng này chị có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích với thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt đại tràng hiệu quả, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát chị nhé!
   Cần thêm thông tin tư vấn chị vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ
   Chúc chị sức khỏe!