Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Đống Đa

hop-trpl-bo-y-te-cap-phep


Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước) 18001506 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2 Đặt hàng online TẠI ĐÂY

Cách 3 Đặt mua qua điện thoại:

Gọi vào số 0936 185 995 để được tư vấn, đặt hàng.

Ý kiến của bạn

6 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. nguyễn thị trang đã bình luận:

  bố em bị viêm đại tràng cũng lâu rồi, uống nhiều loại thuốc nhưng k đỡ, cứ ăn đồ tanh vào là bị đau bụng đi ngoài. rất mong chuyên gia tư vấn. cảm ơn

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Trang!
   Bệnh viêm đại tràng là do trên niêm mạc đại tràng có tổn thương nên khi phân qua lại cọ xát làm cho vết viêm không lành được khi sử dụng rượu bia các chất kích thích sẽ gây tình trạng đau bụng và rối loạn đi cầu. Vậy với bệnh viêm đại tràng hiện nay bố bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) trong thành phần có Immuegamma sẽ giúp tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn cho bố dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 2. Thành đã bình luận:

  Liệu trình của tràng phục linh dùng bao nhiêu? bao lâu

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Thành!
   Hiện với bệnh đại tràng thì cần có thời gian để bệnh ổn định về lâu dài bạn nhé. Bạn dùng Tràng Phục Linh với liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định về dài bạn nhé. Tràng Phục Linh có hai loại, tùy vào tình trạng bệnh mà dùng sản phẩm loại nào cho phù hợp bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 3. Việt Hùng đã bình luận:

  Tràng Phục linh giá như thế nào

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Hùng!
   Hiện sản phẩm Tràng Phục Linh ( nhãn xanh) có giá bán khoảng 105.000-120.000 đồng/ hộp tùy từng nhà thuốc dùng cho người bị bệnh viêm đại tràng, còn sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) có giá bán khoảng 185.000-198.000 đồng/ hộp tùy từng nhà thuốc bạn nhé dùng cho người bị bệnh hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!