Cứ căng thẳng là đi ngoài – Dùng ngay cách này, khỏe cả năm!

Tiền, tiền, tiền… lương vừa về đã nhẵn túi. Cuối năm không biết có trả hết nợ không? Vừa nghĩ đến khoản nợ tiền nhà sau 1 năm phải trả đủ, lại đủ các khoản chi tiêu khác chị Hương thấy tấm tức trong người, bụng quặn quặn đau, muốn đi ngoài ngay… Có thể nhiều người đang mắc phải tình trạng này nhưng thường bỏ qua. Đừng chủ quan! Đây là biểu hiện bệnh thật chứ chẳng đùa!

Mối liên hệ lạ kỳ của trục não – ruột

Khoa học chứng minh, có 100 triệu tế bào thần kinh liên kết chặt chẽ giữa não và ruột gọi là trục não – ruột. Các căng thẳng, lo lắng về tiền bạc, khoản nợ cuối năm… thông qua hệ trục này khiến ruột co bóp nhiều dẫn đến đau bụng. Phân nằm trong thành ruột bị bị co bóp đẩy ra ngoài khiến người bệnh tăng cảm giác muốn đi cầu, thậm chí là nhiều lần trong ngày.

Kết quả hình ảnh cho trục não ruột

Nếu tình trạng này kéo dài trên 6 tháng kèm theo đi ngoài nhiều hoặc táo bón, đi ngoài phân không lẫn máu thì bệnh nhân đang gặp phải tình trạng Hội chứng ruột kích thích. Do bệnh lý ảnh hưởng bởi thần kinh nên các loại men tiêu hóa thông thường không giải quyết được tận gốc vấn đề. Thậm chí, nếu chữa không đúng cách sẽ khiến bệnh kéo dài dai dẳng 30-40 năm, sút cân, mất ngủ, hay cáu bẳn, ngại đi xa, giảm chất lượng ăn uống, giảm khả năng sinh lý, suy giảm hạnh phúc gia đình…

Giảm căng thẳng – ổn định tiêu hóa

Vì bệnh chịu ảnh hưởng bởi yếu tố thần kinh, nên muốn ổn định đường tiêu hóa và đặc biệt là ổn định thần kinh đại tràng thì điều quan trọng nhất cần làm là cân bằng trục não – ruột.

Để làm được điều này cần đảm bảo 2 yếu tố GIẢM CĂNG THẲNG – ỔN ĐỊNH TIÊU HÓA. Người bệnh nên duy trì thói quen ăn uống điều độ, ăn nhiều rau xanh, tập thể dụng đều đặn, tránh xa áp lực, căng thẳng… Thế nhưng, trong cuộc sống nhiều bộn bề thì điều đó là việc không dễ dàng, đặc biệt với phụ nữ. Nhiều người không duy trì thói quen tốt này thường xuyên dẫn đến bệnh không cải thiện, có khi còn nặng thêm kéo dài dai dẳng.

Dùng cách này – khỏe cả năm

Để cân bằng trục não – ruột, ổn định thần kinh đại tràng cần đảm bảo 2 yếu tố: GIẢM CĂNG THẲNG – ỔN ĐỊNH TIÊU HÓA. Tuy nhiên các sản phẩm hỗ trợ điều trị đại tràng co thắt trên thị trường hầu như chỉ tập trung vào ỔN ĐỊNH TIÊU HÓA. Đó thực sự là vấn đề khiến các y bác sĩ đau đầu bởi bệnh không được điều trị triệt để, hay tái đi tái lại.

Trong quá trình tìm ra giải pháp tối ưu, các nhà khoa học tại Đại học Y Hà Nội đã vô cùng sửng sốt khi biết được rằng: 5-HTP khi kết hợp với Hoàng bá, Bạch Thược, Bạch Phục Linh… đã cho ra một “khắc tinh” tuyệt vời cho bệnh đại tràng co thắt.

Hình ảnh có liên quan

Hạt để chiết xuất 5-HTP

Lý giải cho tác dụng này, có thể nhận định rồi công trình công bố năm 2015 của Đại học Y Hà Nội đã cho thấy Tràng Phục Linh Plus với các thành phần có tác dụng giảm co thắt đại tràng vô cùng hiệu quả.

5-HTP khi vào cơ thể giúp sản sinh serotonin giúp giải tỏa căng thẳng, stress. Hoàng Bá, Bạch Thược hỗ trợ 5-HTP ngăn chặn xung truyền thần kinh xuống hệ tiêu hóa, giúp giảm áp lực xuống ruột. Từ đó giúp đại tràng giảm co thắt, người bệnh giảm đau, ăn ngủ tốt hơn.

Có thể nói, nhờ đáp ứng đủ 2 yếu tố qua lại Thần kinh – Ruột, Tràng Phục Linh Plus sẽ mang đến giải pháp toàn diện hơn cho bệnh Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích.

Dùng cách này – khỏe cả năm 2

Tác dụng giảm co thắt đại tràng của Tràng Phục Linh Plus tương đương với thuốc chứng dương Duspatalin – một thuốc sử dụng cho Đại tràng co thắt hiện nay

Dùng cách này – khỏe cả năm 3

Có thể nói, nhờ đáp ứng được 2 yếu tố GIẢM CĂNG THẲNG – ỔN ĐỊNH TIÊU HÓA, Tràng Phục Linh Plus đã tối ưu được hai đầu của hệ trục não – ruột mang đến niềm vui trọn vẹn hơn cho người bị Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích.

Để tìm điểm bán gần nhà nhất, vui lòng xem   TẠI ĐÂY

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus, vui lòng xem   TẠI ĐÂY

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn