Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Kính chào quý khách hàng!

Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG 1

Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Tràng Phục Linh trong thời gian qua. Để hỗ trợ Quý khách có thể dùng đủ liệu trình, chúng tôi áp dụng chương trình tri ân cho khách hàng sử dụng Tràng Phục Linh thông qua hình thức tặng sản phẩm từ ngày 01/9/2016 đến hết ngày 31/12/2016

Cách thức như sau:

 • Cứ với mỗi 6 vỏ hộp Tràng Phục Linh còn nguyên vẹn (không chắp vá, không bị rách, có đủ tem chống hàng giả, không có dấu “hàng tặng không bán”), không cần gửi tờ hướng dẫn sử dụng và tài liệu bên trong, chỉ cần gửi kèm tờ thông tin cá nhân này gửi về công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp sản phẩm Tràng Phục Linh .
 • Số lượng quà tặng tối đa mỗi khách hàng có thể nhận được là 5 hộp (tương ứng với 30 vỏ hộp Tràng Phục Linh). Chúng tôi cũng sẽ không gửi lại số vỏ hộp dư hoặc chưa đủ đơn vị 6 hộp.
 • Vỏ hộp sản phẩm xin gửi theo đường bưu điện về địa chỉ: Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh. Địa chỉ: Tòa nhà số 14, Ô C2/NO đường Mạc Thái Tông – Cầu Giấy  -Hà Nội.
 • Đối với Khách hàng tại TP.HCM, có thể đổi vỏ trực tiếp tại: Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Khải Minh – Địa chỉ: Số 8, Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM (chỉ nhận đổi trực tiếp, không nhận đổi qua đường bưu điện)

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh, quý khách vui lòng xem TẠI ĐÂY

Số điện thoại liên hệ đổi hàng: 0936 019 719/ 0968 052 530 gặp Ms Hương

Lưu ý: Quý khách không đổi vỏ hộp tại nhà thuốc

Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe!
Để hiểu thêm về bệnh viêm đại tràng cũng như về sản phẩm Tràng Phục Linh, hãy gọi tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1506 để được tư vấn cụ thể.

 

 

Ý kiến của bạn

3 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 3 bình luận
 1. xin chào chuyên gia tư vấn tôi hiện đang uống TPL PLUS khi chưa dùng TPCN này thì đi cầu phân lỏng phân sống đánh hơi bình thường nay đã dùng 3 hộp phân ko sống nhưng chưa thành khuôn bụng độ này nhiều lúc quặn kiểu đầy hơi và có râm đau vùng thượng vị ,xin hỏi chuyên gia hiện tương của tôi có phải bị dạ dày ko hay do dùng thuốc ,xin cảm ơn

 2. tôi đang sử dụng trang phục linh plus để cho tiện đổi vỏ hộp tại cửa hàng bán thuốc được không

  • linhtm đã bình luận:

   Chào bạn!
   Cám ơn bạn đã tin dùng Tràng Phục Linh Plus. Chương trình đổi vỏ hộp bạn gửi theo địa chỉ của Công ty bạn nhé, không đổi tại các nhà thuốc.
   Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.
   Chúc bạn sức khỏe!