Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Kính chào quý khách hàng!

Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG 1

Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Tràng Phục Linh trong thời gian qua. Để hỗ trợ Quý khách có thể dùng đủ liệu trình, chúng tôi áp dụng chương trình tri ân cho khách hàng sử dụng Tràng Phục Linh thông qua hình thức tặng sản phẩm từ ngày 01/9/2016 đến hết ngày 31/12/2016

Cách thức như sau:

 • Cứ với mỗi 6 vỏ hộp Tràng Phục Linh còn nguyên vẹn (không chắp vá, không bị rách, có đủ tem chống hàng giả, không có dấu “hàng tặng không bán”), không cần gửi tờ hướng dẫn sử dụng và tài liệu bên trong, chỉ cần gửi kèm tờ thông tin cá nhân này gửi về công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp sản phẩm Tràng Phục Linh .
 • Số lượng quà tặng tối đa mỗi khách hàng có thể nhận được là 5 hộp (tương ứng với 30 vỏ hộp Tràng Phục Linh). Chúng tôi cũng sẽ không gửi lại số vỏ hộp dư hoặc chưa đủ đơn vị 6 hộp.
 • Vỏ hộp sản phẩm xin gửi theo đường bưu điện về địa chỉ: Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh. Địa chỉ: Tòa nhà số 14, Ô C2/NO đường Mạc Thái Tông – Cầu Giấy  -Hà Nội.
 • Đối với Khách hàng tại TP.HCM, có thể đổi vỏ trực tiếp tại: Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Khải Minh – Địa chỉ: Số 8, Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM (chỉ nhận đổi trực tiếp, không nhận đổi qua đường bưu điện)

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh, quý khách vui lòng xem TẠI ĐÂY

Số điện thoại liên hệ đổi hàng: 0936 019 719/ 0968 052 530 gặp Ms Hương

Lưu ý: Quý khách không đổi vỏ hộp tại nhà thuốc

Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe!
Để hiểu thêm về bệnh viêm đại tràng cũng như về sản phẩm Tràng Phục Linh, hãy gọi tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1506 để được tư vấn cụ thể.

 

 

cam ket

Ý kiến của bạn

5 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 5 bình luận
 1. dinh khue đã bình luận

  tôi đang sử dụng trang phục linh plus để cho tiện đổi vỏ hộp tại cửa hàng bán thuốc được không

  • Chào bạn!
   Cám ơn bạn đã tin dùng Tràng Phục Linh Plus. Chương trình đổi vỏ hộp bạn gửi theo địa chỉ của Công ty bạn nhé, không đổi tại các nhà thuốc.
   Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. dinh khue đã bình luận

  xin chào chuyên gia tư vấn tôi hiện đang uống TPL PLUS khi chưa dùng TPCN này thì đi cầu phân lỏng phân sống đánh hơi bình thường nay đã dùng 3 hộp phân ko sống nhưng chưa thành khuôn bụng độ này nhiều lúc quặn kiểu đầy hơi và có râm đau vùng thượng vị ,xin hỏi chuyên gia hiện tương của tôi có phải bị dạ dày ko hay do dùng thuốc ,xin cảm ơn

 3. Chào bạn, Tràng Phục Linh có còn chương trình tích điểm đổi sản phẩm nữa không vậy?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   Chào chị An!
   Tràng Phục Linh có chương trình tích điểm đổi quà bắt đầu từ ngày 24/6/2017 chị nhé. Với mỗi hộp sẽ có 1 mã tem cào tích điểm, khách hàng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin tới cú pháp: TMP ví dụ: TMP 10234567890 và gửi tới số 8079 (1000đ/1 tin nhắn).
   Với mỗi tin nhắn hợp lệ khách hàng sẽ tích được 01 điểm. Khi tích được 06 điểm bộ phận đổi vỏ sẽ liên hệ với Khách hàng, khách hàng sẽ nhận ngay 01 hộp sản phẩm.
   Tối đa mỗi khách hàng sẽ nhận được 5 hộp sản phẩm tương đương với 30 điểm trong thời gian 6 tháng. Quá 30 điểm, mã tem tích điểm mới sẽ bị vô hiệu hóa, Khách hàng sẽ phải chờ hết giai đoạn 06 tháng để tích điểm vào chu kì tiếp theo.
   Cần thêm thông tin tư vấn chị vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) để được hỗ trợ
   Chúc chị sức khỏe!