Chữa đau bụng đi ngoài khi mang thai

Chào bác sĩ! Mình là Bùi Thị Ngọc, năm nay 30 tuổi ở Vĩnh Phúc. Mình đang mang thai tháng thứ 5, và đang rất lo lắng vì mấy ngày trước bị đau bụng đi ngoài ra nước. Cơn đau khó chịu và râm ran, bị nôn ói thường xuyên. Bác sĩ tư vấn giúp mình chữa đau bụng đi ngoài như thế nào ạ? Xin chân thành cảm ơn!

Chữa đau bụng đi ngoài khi mang thai 1

Trả lời:

Bạn Ngọc thân mến!

Việc đau bụng đi ngoài đặc biệt là khi mang thai gây ra nguy cơ không tốt. Nguy hiểm nhất là nguy cơ ngộ độc thực phẩm, làm cơ thể mệt mỏi kiệt sức… đồng thời ảnh hưởng tới thai nhi.

Do đó giai đoạn mang thai cần cẩn thận với tất cả thực phẩm sử dụng, cần đảm bảo an toàn khi sử dụng. Trong quá trình chế biến cần được ngâm rửa cần thận trước khi sử dụng.

Khi bị đau bụng đi ngoài cần có biện pháp điều trị thích hợp, nếu các triệu chứng tồi tệ hơn cần gặp bác sĩ ngay. Đồng thời cần uống thêm Oresol để bù nước và điện giải nhanh chóng hồi phục. Chú ý khâu lựa chọn thức ăn và trái cây. Trái cây nnen ăn cam, bưởi, thanh long… và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

BS. Ngô Thị Mai

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Ý kiến của bạn