Bất ngờ dứt bệnh đại tràng co thắt 34 năm nhờ một giải pháp nhỏ!

34 năm cô Nguyễn Thị Thuật bị đại tràng co thắt hành hạ đến nỗi cả ngày không nằm một chỗ thì cũng ôm toilet. Bụng trướng căng, đau đớn, đi ngoài liên tục không làm nổi việc gì; vậy mà đến nay, chỉ cần một giải pháp nhỏ bệnh của cô đã hồi phục nhanh chóng đến mức chính cô cũng phải bất ngờ!

34 năm chống chọi với bệnh tật, ngày đi ngoài 5, 6 lần…

Hơn nửa cuộc đời gắn bó với sự nghiệp gõ đầu trẻ tại mái trường THCS An Vinh, Quỳnh Phụ, Thái Bình, cô Nguyễn Thị Thuật được biết đến là một giáo viên tâm huyết, chuyên bồi giỏi đội tuyển Sinh 9 lâu năm của trường. Giờ đây, cô đã nghỉ hưu trong căn nhà nhỏ nhưng chắc hẳn, ai cũng xót xa khi nhìn thấy dáng người bé nhỏ, gầy gò khi cân nặng của cô chỉ còn 35kg. Cô Thuật bị những cơn đau bụng hành hạ, những ngày tháng ôm toilet cả ngày, những đêm dài mất ngủ triền miên khiến bởi bệnh đại tràng co thắt hành hạ… Còn gì kinh khủng hơn thế?

34 năm chống chọi với bệnh tật, ngày đi ngoài 5, 6 lần… 1

Cô Thuật có lúc chỉ còn 35kg, người gầy gò thiếu sức sống vì bệnh đại tràng co thắt.

Cô Thuật có dấu hiệu đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày từ năm 1983, đến nay đã hơn 34 năm. Khi ấy, thời bao cấp vẫn còn khó khăn, thiếu thốn, thuốc men cũng không có để uống khiến cô chỉ biết âm thầm chịu đựng. Sau này bệnh nặng hơn, chỉ cần ăn chút dưa cà muốn là phát bệnh, nhiều lúc bụng cứ nổi từng u từng cục sờ thấy được, cứ ngỡ khối u bệnh hiểm nghèo, tưởng rằng sắp “gần đất xa trời” đến nơi!

May thay, năm 2005 cô đi khám tại bệnh viên đa khoa tỉnh Thái Bình thì được biết mình chỉ bị mình Viêm đại tràng co thắt, không có khối u gì đáng lo ngại cả. Nhưng mặc dù có rất nhiều học trò làm trong viện, đã nhờ nhiều mối quan hệ chữa hết bác sĩ nọ đến bác sĩ kia mà cứ hết thuốc là bệnh lại tái phát. Thậm chí lần sau còn nặng hơn lần trước…

34 năm chống chọi với bệnh tật, ngày đi ngoài 5, 6 lần… 2

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình – nơi cô thường xuyên đến khám

Có thời gian, bụng lúc nào cũng chướng căng lên, đau đớn, ăn gì cũng đi ngoài mà đi phân són tí một, cảm giác không hết phân, cứ lỏn nhỏn đen sì như hạt nhãn. Nhiều lúc đi ngoài rồi lại đau quặn bụng phải đi tiếp… nhưng không ra phân. Đồng nghiệp đến nhà hỏi thăm cũng không ra tiếp được bởi cứ phải ôm toilet!” – Ánh mắt cô vẫn ánh lên sự ám ảnh. Có lẽ thế mà cô sút hơn chục cân, người cứ gầy gò, ốm yếu đi khiến ai cũng phải xót xa lo lắng. Tưởng rằng phải sống chung với bệnh cả đời thì may mắn thay…

Trái ngọt sau bao ngày chiến đấu với bệnh

May thay, cô Thuật có sở thích đặc biệt đó là nghe đài. Một lần nghe trên kênh VOV có nói về cô Nguyễn Thị Hạt  Dương Kinh, Hải Phòng SĐT: 0964.496.588 bị đại tràng co thắt 10 năm đã giảm 80-90% sau 3 tháng bệnh nhờ sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (vỏ màu đỏ). Sản phẩm có chứa 5-HTP và các thảo dược có tác dụng giảm nhanh đầy hơi, chướng bụng, đi ngoài nhiều lần… Lâu dài, sản phẩm có tác dụng ổn định thần kinh đại tràng rất tốt, ngăn kích thích gây đầy hơi, đi ngoài khiến người bệnh ăn ngủ tốt hơn, phòng ngừa tái phát hiệu quả.

Trái ngọt sau bao ngày chiến đấu với bệnh 1

Bạch thược – vị thuốc có trong Tràng Phục Linh Plus

Mắt thấy tai nghe, cô mách chồng ra hiệu thuốc đầu làng mua về dùng. Biết cô bị bệnh, dược sĩ hiệu thuốc cũng khuyên đại tràng co thắt thì tốt nhất nên dùng Tràng Phục Linh Plus. Tuy nhiên, vì bệnh đã lâu nên cần dùng duy trì từ 3-6 tháng, rất nhiều người đã mua dùng khỏi rồi khiến cô càng yên tâm hơn.

Vậy mà đúng thật! Tôi dùng được 1-2 hôm thì bụng đã bắt đầu bớt chướng, thầy nhẹ nhõm hẳn đi, không còn sôi ùng ục như trước nữa”- Vừa nói cô vừa vén bụng lên xoa để khoe thành quả kiên trì sử dụng của mình. Cô tiếp lời: “Cũng biết căn bệnh của mình đã 34 năm nên không thể một sớm một chiều khỏi được nên tôi cứ tiếp tục dùng kết hợp với mát-xa bụng sáng và tối. So với năm ngoái thì gần như bệnh đã giảm 80% rồi, ngày đi ngoài đúng 1 lần, phân thành khuôn, đẹp lắm. Giờ ăn uống ngon miệng hơn, giờ nhà cửa đang xây dở cũng phụ giúp được ông ý cơm nước, dọn dẹp!” 

Tâm đắc với sản phẩm, cô Thuật cũng giới thiệu Tràng Phục Linh Plus cho khắp các đồng nghiệp, anh em, hàng xóm xung quanh. Ai ai cũng khen tác dụng hiệu quả và may mắn được cô chỉ cho. Cô cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến mọi người bị đại tràng co thắt: “Ai có bệnh thì nên dùng càng sớm càng tốt, không để lâu dài như tôi, uống các thể loại thuốc hơn 30 năm rồi, khổ sở mà còn hại người nữa nhé”.

Để mua sản phẩm Cô Thuật đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus, vui lòng xem TẠI ĐÂY

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Tràng Phục Linh Plus

Ý kiến của bạn