Viêm đại tràng co thắt có thể hết được?

Viêm đại tràng co thắt có thể hết được?

TS – Tôi đã đi nội soi và được kết luận bị viêm đại tràng co thắt , đã dùng thuốc tây, sau chuyển thuốc đông y cũng chỉ bớt. Gần đây tôi luôn bị đau trướng bụng dưới, đi ngoài lỏng, kèm đau vùng sau lưng rất khó chịu. Có phải các triệu chứng đó đều do viêm đại tràng ? Để giải quyết được căn bệnh này, tôi phải làm thế nào? Bệnh có chuyển sang thể nặng và nan y không? (N.T.T. – Bình Thuận)

BS Lê Kim Sang – trưởng khoa nội tiêu hóa, BV cấp cứu Trưng Vương:

Chào bạn,

Bạn đã đi khám và được kết luận bị Đại tràng co thắt thì nên điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ. Những triệu chứng gần đây bạn gặp phải như đau quặn bụng, trướng bụng, đi ngoài phân lỏng là do bệnh của bạn đang bị tái phát trở lại.

Với bệnh này, bạn cần giữ tinh thần thoải mái để tránh các kích thích lên thần kinh đại tràng. Đồng thời, với chế độ ăn uống cần kiêng hoàn toàn bia, rượu và các chất kích thích…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm dành riêng cho Đại tràng co thắt như Tràng Phục Linh Plus. Đây là sản phẩm đã được tiến hành nghiên cứu và chứng minh tác dụng tại trường Đại học Y Hà Nội nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thân mến!

Hãy gọi số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh đại tràng như: viêm đại tràng, Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa…

L.TH.H. thực hiện

 

 

Tràng Phục Linh Plus - Dành riêng cho Hội chứng Ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Tràng Phục Linh Plus - Dành riêng cho Hội chứng Ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Để tìm Tràng Phục Linh Plus gần nhất, vui lòng >>Xem tại đây

Ý kiến của bạn