Tràng Phục Linh

Tràng Phục Linh 1 Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh – tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng


I.Thành phần:

II.Công dụng :

 • Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa
 • Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính
 • Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa

III.Hướng dẫn sử dụng:

 • Phòng ngừa và tăng cường sức đề kháng: 4 viên/ngày; chia 2 lần.
 • Hỗ trợ điều trị các bênh viêm đại tràng cấp và mãn tính: 6 viên/ ngày; chia 2 lần.
 • Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
 • Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.
 • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • (*) Tác dụng nhanh hay chậm tùy người dùng

IV.Quý cách đóng gói: 1 hộp 2 vỉ x 10 viên nang.

V.Hạn sử dụng:  ghi trên bao bì sản phẩm.

VI.Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Số XNQC: 511/2014/XNQC-ATTP

Ý kiến của bạn

108 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. hồ trần huân đã bình luận:

  Tràng Phục Linh có dùng cho trẻ em 10 tuổi không ạ?

  • linhtm đã bình luận:

   Chào bạn!
   Trẻ 10 tuổi gặp rối loạn tiêu hóa hay bệnh Viêm đại tràng có sử dụng được Tràng Phuc Linh (nhãn xanh) bạn nhé, sản phẩm giúp giảm nhanh triệu chứng như: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh!
   Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
   Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh!

 2. kiet đã bình luận:

  em bi loet bao tu uong duoc kg ah?

  • linhtm đã bình luận:

   Chào bạn!
   Viêm loét dạ dày là tình trạng tổn thương trên niêm mạc dạ dày bạn nên điều trị theo đơn thuốc của bác sỹ. Bạn có thể dùng thêm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
   Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
   Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

 3. việt đã bình luận:

  E bị viên đại tràng co thắt nhưng e uống thuốc theo toa của bác sĩ mà đến ngày là nó bị đau lại… vậy e dùng thuốc theo toa và kết hợp với sản phẩm dc k ạ

  • linhtm đã bình luận:

   Chào bạn!
   Viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là Hội chứng ruột kích thích, Đại tràng co thắt… nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra, không có tổn thương trên niêm mạc đại tràng, biểu hiện: rối loạn đi cầu, khuôn phân thay đổi: phân lỏng, nát, sống… đau bụng dọc theo khung đại tràng, đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng, chậm tiêu… rất dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng
   Bạn điều trị theo đơn của bác sỹ và có thể dùng kết hợp với Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích với thành phần 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Bạn dùng Tràng Phuc Linh Plus: tháng đầu tiên dùng 6 viên/ ngày chia 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, khi các triệu chứng giảm bạn dùng 4 viên/ ngày duy trì 3- 6 tháng để bệnh ổn định và hạn chế tái phát.
   Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hơp lý theo đường link sau: http://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/
   Càn thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
   Chúc bạn mau khỏe!

 4. xin chào bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Bạn đang gặp vấn đề gì về bệnh đại tràng? Hiện tại bạn có các triệu chứng như thế nào?…
   Bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ tư vấn.
   Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

 5. Tôi bị chứng ăn khó tiêu. Ăn xong hay bị đau bụng đi ngoài khó và bụng hay đau quặn. Xin tư vấn dùng thuốc

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Thuận!
   Với các triệu chứng bạn mô tả thêm mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Với bệnh đại tràng co thắt là do ảnh hưởng bởi dây thần kinh đại tràng nhạy cảm nên gây co thắt đại tràng và rối loạn đi cầu. Vậy bạn có thế sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!