Tiết lộ bí quyết hết viêm đại tràng của người vợ hạnh phúc!

Tiết lộ bí quyết hết viêm đại tràng của người vợ hạnh phúc!

Gặp gỡ chị Tống Khánh Hòa (42 tuổi, chủ đại lý hãng sơn Dulux ở 49 phố Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội), khó ai có thể nghĩ rằng chị từng bị căn bệnh viêm đại tràng hành hạ nhiều năm liền.

Tiết lộ bí quyết hết viêm đại tràng của người vợ hạnh phúc! 1

Chị Hòa kể: “Tôi bị viêm đại tràng đã 6 năm nay, cứ nửa đêm về sáng là thấy có hiện tượng lâm râm đau bụng, dần dần, triệu chứng đau bụng này càng tăng lên với những cơn đau mạnh bụng dữ dội và dồn dập ở vùng bụng trái khiến tôi bị mất ngủ triền miên, lúc nào cũng trong tư thế tay chống hông và nằm ngủ nghiêng cho đỡ đau, bụng thì trướng lên, ấm ách, lúc thì táo bón, lúc lại tiêu chảy, cơ thể ngày càng hao mòn”.

Chịu không nổi, chị mới đi khám bệnh và bác sĩ kết luận chị bị viêm đại tràng cấp sau khi nội soi dạ dày và đại tràng. Sau đợt cấp ấy hiện tượng đau của chị vẫn tái diễn. Dùng qua mấy loại sản phẩm không đỡ, chị quay sang dùng các phương thuốc dân gian. Hệ quả là chị bị lạnh bụng và tụt huyết áp thường xuyên, dẫn đến sức khỏe lại càng suy giảm nhiều.

Từ đó, cách duy nhất để chị chống chọi với căn bệnh viêm đại tràng là kiêng tất cả những thức ăn mà hệ tiêu hóa của chị bị ích ứng như đồ tanh, hải sản, đồ ăn quá giàu đạm hay đồ chiên rán. Song “mỗi khi thời tiết thay đổi, mùa đông lạnh giá đến hay khi đêm về gần sáng là các cơn đau bụng của tôi nhiều và dữ dội hơn khiến tôi mất ăn mất ngủ và cơ thể càng gầy rộc hơn, hay cáu bẳn, thậm chí đến cửa hàng cũng không muốn bán hàng vì đau quá”- chị Hòa tâm sự.

Lo lắng vì bệnh tật của vợ, chồng chị một lần tình cờ đọc bài báo trên tờ Bóng đá thấy có bệnh nhân kể về hành trình vượt qua được căn bệnh viêm đại tràng mãn tính với các biểu hiện giống của chị, anh đã tìm đến tận cửa hàng 79 Núi Trúc để mua sản phẩm Tràng Phục Linh về cho vợ uống thử.

“Kết quả khá bất ngờ khi mới dùng được hơn chục ngày thì tôi thấy hết đầy hơi, tức bụng, sau 20 ngày thì đã hết đau hoàn toàn, kể cả khi đói; không còn tình cảnh trướng bụng, đầy hơi lúc lỏng lúc táo như sử dụng thuốc tân dược hay các sản phẩm khác”. Sau 3 tháng uống Tràng Phục Linh kiên trì ngày 6 viên chia 2 lần, cuộc sống chị đã trở lại bình thường, những đồ ăn yêu thích như mực nướng, bim bim, măng, đồ rán, hải sản … chị đã có thể ăn thoải mái. Không chỉ có thế, hàng đêm chị đã có thể ngủ ngon sau hơn 6 năm khổ sở mất ngủ vì đau bệnh. Chị cười hạnh phúc: “Nhờ chồng, tôi đã hết lo viêm đại tràng”

Để tìm nơi mua sản phẩm gần nhất, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Hãy gọi số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh đại tràng như: viêm đại tràng, Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa…

Tràng Phục Linh - Hỗ trợ điều trị Viêm đại tràng cấp và mãn tính

Tràng Phục Linh - Hỗ trợ điều trị Viêm đại tràng cấp và mãn tính 1

Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh có chứa Immunegamma - Giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Vì vậy, đây cũng là sản phẩm đầu tiên có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc, cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, đồng thời giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như đau bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa…

* Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn