Cụ ông 80 tuổi bất ngờ thoát bệnh đại tràng 20 năm chỉ nhờ giải pháp này!

Cụ ông 80 tuổi bất ngờ thoát bệnh đại tràng 20 năm chỉ nhờ giải pháp này!

Đáp chuyến sớm nhất xuống sân bay Liên Khương, Đà Lạt đón tôi bằng không khí trong trẻo và se lạnh. Tìm về số nhà 7E Lý Nam Đế, nội thành Thành phố, tôi được gặp ông Nguyễn Viết Hồng – một thanh tra về hưu. Năm nay bước sang tuổi 80 nhưng trông ông vẫn rất khỏe mạnh, tuy chỉ có điều bệnh đại tràng kéo dài 20 năm khiến ông không lúc nào nguôi ngoai…

Khi thì ngày đi 10 lần, khi thì 10 ngày mới đi 1 lần…

Đó chỉ là một phần những khổ sở của ông Hồng trong quá trình mang bệnh. Ông vốn là người gốc Bắc, trước là Phó ban Thanh tra Tỉnh Bắc Ninh. Sau về hưu thì ông chuyển hẳn vào Lâm Đồng sống cùng 5 người con trai.

“Ngày xưa vất vả lắm. Ngần ấy năm mang bệnh là ngần ấy năm tôi vừa ôm bụng vừa làm việc. Mỗi lần đi công tác là một ác mộng. Đi đến đâu là việc đầu tiên tôi hỏi là “nhà vệ sinh ở đâu?”. Nhiều lúc xấu hổ lắm nhưng không tránh được…” – ông ngậm ngùi.

Khi thì ngày đi 10 lần, khi thì 10 ngày mới đi 1 lần… 1

Ông Nguyễn Viết Hồng – Thanh tra về hưu

Kể về những triệu chứng khi mang bệnh, gương mặt tuổi già của ông vẫn ánh lên cái nhìn sợ hãi: “Cứ tầm 4-5h sáng là bụng tôi bắt đầu đau, phải đi vệ sinh ngay lập tức. Ăn sáng xong phải đi thêm lần nữa mới dễ chịu. Đó là những ngày “bình thường”, còn hôm nào ăn lạ miệng thì đi ngoài đến chục lần! Nhưng đã táo bón thì mười ngày mới đi được! Thậm chí nhiều lúc cơn đau bụng hành hạ, tôi còn sờ thấy những cục cứng nổi lên ở bên trái bụng, lúc đó còn tưởng bị ung thư sắp chết…” – ông ngậm ngùi kể.

Mãi sau này khi nền y học phát triển, khi đi khám ở bệnh viện tỉnh Lâm Đồng, ông mới biết mình là một trường hợp điển hình của bệnh đại tràng co thắt – một căn bệnh đang ngày càng nhiều người mắc nhưng nhầm lẫn với bệnh viêm đại tràng!

May mắn đến nhờ 1 tờ báo…

Hơn 20 năm chiến đấu với bệnh tật tuổi cũng đã ngoài 80, ông Hồng luôn xác định mình sẽ sống chung với nó đến hết đời. May mắn thay, một lần đọc báo Nhân dân, ông Hồng được biết đến bài báo “Bí quyết “vàng” cho bệnh đại tràng cấp và mạn tính”. Bài báo kể về câu chuyện chữa bệnh đại tràng của bác Dương Đình Thiết số điện thoại 0948.348.169. Bác Thiết đã chấm dứt được bệnh đại tràng hơn 20 năm của mình chỉ nhờ một giải pháp…

May mắn đến nhờ 1 tờ báo… 1

Tờ báo Nhân Dân được ông Hồng giữ gìn cẩn thận

Giải pháp của bác Thiết là sửa dụng sản phẩm có chứa cây thuốc quý như Bạch Phục Linh, Bạch Truật… mang tên Tràng Phục Linh. Thế nhưng bệnh của ông Hồng là đại tràng co thắt, khác hoàn toàn với bệnh viêm đại tràng của bác Thiết, vậy nên ông nên dùng Tràng Phục Linh Plus. Sản phẩm có chứa thêm 5-HTP cùng một số thảo dược khác có tác dụng xoa dịu, giảm co thắt đại tràng. Hơn nữa, sản phẩm này đã được nghiên cứu và chứng minh tại trường Đại học Y Hà Nội tháng 10/2015 về tác dụng chống co thắt nên ông có thể yên tâm sử dụng cho trường hợp riêng của mình.

Sau khi nhận được lời khuyên và tận mắt, tận tai nghe thấy nhiều người sử dụng có hiệu quả tốt, ông Hồng nhắn con mua trước 10 hộp về dùng thử. Thật không ngờ, mới chỉ sau 1 hộp, ông Hồng đã thấy bụng dạ êm hẳn, bụng không còn sôi hay đau quặn như trước nữa. Ông dùng liên tục trong 2 tháng với liều 6 viên/ ngày thì thấy bụng dạ gần như ổn định hoàn toàn. Ông đã có thể ăn đồ lạ và uống sữa thoải mái mà không lo bệnh tái phát. Vui vẻ tuổi già, giờ đây, ông có thể thoải mái ngồi chuyện bạn bè cả ngày mà không lo đau bụng như trước. Đó là điều giản đơn nhất mà ông luôn mong mỏi suốt hơn 20 năm qua…

Vậy là chỉ cần một giải pháp đơn giản căn bệnh mà ông Hồng cứ ngỡ phải chung sống cả đời đã đã không còn dai dẳng thêm một giây phút nào nữa. Ông hồ hởi: “Thật là tốt mà nhạy lắm cháu ạ, ông giới thiệu cho 100 người thì cả 100 người đều khen. Với người khác ông không biết, chứ với ông riêng cứ đau bụng là ông chỉ cần nhai 2 viên là chỉ sau một lúc là bụng đã êm ngay…!”

Để tìm nơi mua sản phẩm ông Hồng đã sử dụng bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Tràng Phục Linh Plus, quý độc giả vui lòng gọi đến tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Sản phẩm cho bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn