Tôi muốn hỏi về cách trị bệnh của Tràng phục linh Plus?

Tôi bị viêm đại tràng co thắt nếu tôi dùng sản phẩm tràng phục linh plus thì có cần dùng kèm theo thuốc tri bệnh nào nữa không?thời gian điều trị bệnh thông thường là bao lâu.? Và tại sao sản phẩm lại không phải là thuốc mà chỉ là thực phẩm chức năng

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Nếu bạn đang gặp phải bệnh đại tràng co thắt thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn có thể dùng kèm với đơn thuốc của bác sỹ bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus từ 3 đến 6 tháng để giúp bệnh tình ổn định bạn nhé!

Hiện tại sản phẩm đang được đăng ký lưu hành dưới dạng thực phẩm chức năng bạn ah. Công ty chúng tôi đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ để đăng ký sản phẩm sang dạng thuốc bạn ah.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác