Tác dụng và Giá bán của Tràng Phục Linh Plus?

 Tôi đang rất lo lắng về cân nặng của mình. Hiện tại đường tiêu hóa của tôi đang có vấn đề. Tôi thường theo dõi tiêu hóa của mình thì thấy rất giống với các triệu chứng của hội chứng kích thích đường ruột. Tuy không tiêu chảy/táo bón nhưng phân có nhiều nhầy, phân nát chứ không thành khối. Đặc biệt, tôi thường xuyên thấy các thành phần thức ăn khó tiêu vẩn còn nguyên khi đi ngoài như cà rốt, bắp (hột),… thời gian từ khi ăn đến lúc đi ngoài có chỉ khoảng 15-20h (ví dụ: lúc trưa ăn dưa hấu thì sáng hôm sau khi đi ngoài đã thấy hột dưa.) nói chung là đường ruột rất kém hấp thụ mà đi thẳng ra. Tôi có đi khám bác sỹ thì bác sỹ nói tôi bị kích thích đường ruột. có cho thuốc uống nhưng tình hình không khả thi. không có gì khác biệt trong hơn nửa tháng điều trị mà tôi còn bị táo bón khi uống thuốc theo toa. Qua tìm hiểu thông tin, tôi biết sản phẩm thực phẩm chức năng  Tràng Phục Linh Plus. Tôi có mua và dùng thử 2 hộp thì thấy đúng là tốc độ dịch chuyển của phân có chậm lại (bằng cách ăn dưa hấu). Vấn đề giờ của tôi là:

1. Thắc mắc Tràng Phục Linh Plus có thể cải thiện được cân nặng của tôi hay không?

2. Tôi đang có dự định sử dụng sản phẩm lâu dài. nhưng giá/viên tôi đang mua theo hợp là 9.500đ/viên mỗi ngày sử dụng 4 viên vậy mỗi tháng tôi phải bỏ ra hơn 1 triệu cho việc dùng thuốc. Trong khi hiện tại tôi có rất nhiều khoản phải chi. Vậy nếu tôi có điệu kiện sử dụng thuốc lâu dài thì tôi có được hỗ trợ chiết khấu để giảm chi phí không.

Xin Chân Thành Cám Ơn!

Thông Tin Thêm: Tôi 23 tuổi. cao 1,75m, nặng 52Kg. Hiện đang công tác tại bộ phận quản lý kinh doanh tỉnh An Giang của Hoa Sen Group nên của có nhiều áp lực công việc rất cao, rất dể kích thích. SĐT: 0939.897.995. Rất mong nhận được tư vân từ quý chuyên gia/phòng kinh doanh.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Xin trả lời bạn các vấn đề mà bạn thắc mắc như sau ah:

1. Cân nặng của bạn như vậy là do thức ăn đi quá nhanh qua đường ruột của bạn khiến cho cơ thể ko kịp phân giải và hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết, khiến cho bạn không tăng cân và thường có xu hướng giảm cân bạn ah. Để tăng cân thì trước hết bạn cần điều trị hội chứng ruột kích thích mà bạn đang mắc phải đã bạn nhé. Tràng phục linh Plus sẽ giúp điều hòa nhu động ruột, tăng thời gian lưu của thức ăn trong đường ruột để ruột hấp thu, do đó sẽ giúp bạn cải thiện về cân nặng.

2. Giá bán lẻ niêm yết trên vỏ hộp là 198k/ 1 hộp 20 viên. nếu bạn muôn với số lượng lớn thì bạn có thể liên hệ tới Công ty TNHH Lohha, số điện thoại 0936.185.995 để được mua hàng với mức giá thấp hơn khi mua với số lượng lớn bạn nhé!

Trường hợp bạn cần tư vấn thêm bạn có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được trả lời trực tiếp bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ nghi vẫn gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác