Polyp đại tràng nên điều trị như thế nào?

Chao bac sy! Toi da noi soi dai trang. Ket luan tri noi. Polip dai trang . Xin cho toi biet cach dieu tri tot nhat ma khg phau thuat vi toi da 84 tuoi. Rat mong duoc tu van som. Vi bs ds chi dinh mo vao tuan sau. Xin cam on

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với bệnh polyp đại tràng thì việc phẫu thuật cắt bỏ polyp là rất cần thiết bạn ah. Bạn nên tiến hành phẫu thuật theo chỉ định của bác sỹ bạn nhé. Sau khi phẫu thuật thì bạn nên điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt để ngăn ngừa tình trạng này tái phát bạn nhé.

Bạn nên ăn nhiều rau xanh và chất xơ, hạn chế thức ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ và nên uống nhiều nước mỗi ngày (2-3 lít nước), tăng cường vận động và nên duy trì thói quen đi ngoài 1 lần/ngày.

Bạn cũng có thể sử dụng 1 số chế phẩm có nguồn gốc từ thảo dược giúp tái tạo và làm lành các tổ chức viêm loét ở đại tràng của bạn, ví dụ như sản phẩm Tràng phục linh bạn nhé! Bạn có thể dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định.

Đồng thời định kỳ 6 tháng - 1 năm bạn nên đi khám lại 1 lần để kiểm soát bệnh tình của mình bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ nghi vẫn gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác