không còn cảm giác buồn đi đại tiện

em năm nay 18 tuổi,mà em không còn buồn đi đại tiện cũng được gần 1 năm rồi,trong bụng cảm thấy nặng nề đôi lúc nóng rát, cứ 3 4 ngày mới đi 1 lần mà đi thì phải rặn+ rất ít toàn là phân rác đôi lúc lỏng,em có tập thói quen đi đại tiện vào mỗi sáng mà sao lần nào đi cũng không cách nào đi được, em có sử dụng sản phẩm tràng phục linh plus được 3 tuần rồi em thấy bụng chỉ hết nặng nề với đỡ nóng rát chứ đi thì em vẫn phải rặn không biết là em có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm không hay là em phải đi khám ạ xin bác sĩ tư vấn giúp em

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Sản phẩm Tràng Phục Linh Plus thường dùng cho nhóm bệnh nhân bị Hội chứng ruột kích thích. Không rõ tại sao bạn lại mua Tràng Phục Linh Plus về dùng khi chưa rõ bị bệnh gì. Vì các thông tin bạn cung cấp cũng chưa đủ để kết luận chính xác bệnh, cần được thăm khám và làm một số kỹ thuật cận lâm sàng cần thiết theo chỉ định của bác sĩ. Bạn nên thu xếp tới các cơ sở y tế uy tín.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác