Dùng loại nào đúng bệnh?

  • Tôi đã cắt polip vaˋ một phần trực tràng mà các triệu chứng đi ngoài đầy hơi,sôi bụng,phân nhờn, thường gặp khi ăn rau hoặc thịt.Vậy tôi nên uống loại nào ,uống bao lâu,baonhieu tiền,thi mới hết ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đi ngoài phân có kèm theo lẫn máu bao giờ không bạn? Bạn có bị đau bụng nhiều không bạn? Hiện bạn đi ngoài bao nhiêu lần trên ngày vậy bạn? Với bệnh tình như bạn mô tả thì bạn nên sử dụng sp Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé, để giúp ổn định nhu động ruột và giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn nên ăn tăng cường rau xanh và chất xơ, không ăn các thực phẩm nhiều dầu mỡ, nên uống nhiều nước 2-3 lít mỗi ngày để giúp cho chức năng tiêu hóa được tốt hơn. Định kỳ 6 tháng đến 1 năm bạn nên tái khám 1 lần bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác