Điều trị hiệu quả Viêm đại tràng?

Chào Tràng Phục Linh!

Tôi bị viêm đại tràng đã 5năm nay, chữa từ đông y đến tây y vẫn không khỏi. Tràng Phục Linh liệu có đảm bảo chữa khỏi hết không vì tôi đã tốn khá nhiều chi phí để chữa bênh, mất niềm tin vì những quảng cáo không đúng sự thật. Và xin tư vấn uống khoảng bao lâu thì khỏi và có khỏi dứt điểm không?chi phí khoảng bao nhiêu 1hộp được kkkkhỗngva.

In chân thành cảm ơn.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Viêm đại tràng là do trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, dẫn đến các triệu chứng như: rối loạn đi cầu, phân, trướng bụng, đau bụng...

Với bệnh này bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Nếu trường hợp bạn bị Viêm đại tràng có kèm theo co thắt thì bạn nên dùng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người viêm đại tràng co thắt.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn tuân thủ đúng các nguyên tắc về chế độ ăn uống vận động hợp lý sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho tình trạng bệnh của bạn.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ nghi vẫn gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác