Đi ngoài sau khi ăn sáng là bệnh gì?

Tôi đi ngoài 2 lần 1 ngày, sáng sớm thức dậy đi 1 lần phân bình thường, khoảng 1 giờ sau nhất là khi ăn sáng xong đi lần nữa phân vẫn bình thường khúc đầu nhưng khúc cuối thì hơi ướt và mềm không thành khuôn, đi ngoài dể không đau hay khó chụi gì cả, ăn uống bình thường, 1 tuần xảy ra triệu chứng đó khoảng 1,2 ngày rồi tự nhiên hết, vậy đây là bệnh gì?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn có kèm theo đầy bụng, chướng hơi gì không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể là bạn gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn có thể đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác