Đi ngoài phân đen, nát là bệnh gì?

Tôi năm nay 43 tuổi , khoảng 1 tháng đến nay tôi đi cầu ra phân đen sệt dẻo , cầu xong khoảng 1 giờ vùng hậu môn bị thốn khó chịu đi cầu nữa thì không được ! Ngoài ra không có triệu chứng gì khác thường !

Xin hỏi tôi có bị ung thư đại trực tràng không ?

Tôi muốn mua Tràng Phục Linh để uống thì mua loại nào ?

Xin chuyên gia tư vấn giúp !

Chân thành cảm ơn !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn có kèm theo đau bụng hay có các  đầy bụng, chướng hơi gì không bạn? Bạn đi ngoài phân có kèm theo máu bao giờ không bạn? Bạn thường xuyên đi ngoài phân đen ngày cả khi không ăn các thực phẩm như vậy đúng ko bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải tình trạng viêm đại tràng bạn ah. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh nhãn xanh để giúp cải thiện các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác