Đi ngoài 4-5 lần/ ngày, phân nát ko thành khuôn là bị bệnh gì ko ạ?

Chào bác sĩ, cháu 23 tuổi. 2 tuần gần đây cháu đi ngoài 4-5 lần 1 ngày, mỗi lần đi ngoài đều bị đau bụng và sau khi đi thì hết hẳn ko dau bụng nữa. Cháu đi ngoài phân nát, ko thành khuôn, chỉ buổi sáng là đi phân nhiều còn trong ngày đi phân ít hơn. Đôi khi có vài lần cháu  đi ngoài ngay sau khi ăn khoảng 5-10 phút. Ngoài ra ko có biểu hiện nào khác. Xin bác sỹ tư vấn cháu bị bệnh gì? Và điều trị như thế nào ạ? Cháu xin cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Trước đây bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng tương như vậy không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên đi khám sớm để được chẩn đoán và có phương án điều trị bạn nhé!
Bên cạnh đó bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột và giảm nhanh các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác