Đau bụng quặn sau khi ăn là bệnh gì?

Chao bac si chau nam nay 19tuoi cach đay 2 tuan chau pi đau bung duoi ron đau quăn sau khi an va di ngoai nhiu lan phan loang k co máu.khoang sau 2 tuan thi chau co cam giac tức bung duoi rốn va lên con đau that bung lai bung chau nhu co tảng đá đè nen y va an xong thuong co cam giac mun đi ngoai va đau bung tung cơn đau quằn quai chau chua co time di kham vay bac si cho chau hoi benh chau la benh j ạ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đã gặp phải tình trạng tương tự như vậy bao giờ chưa? Bạn thường đi ngoài bao nhiêu lần/ngày? Phân của bạn có kèm theo lẫn nhầy hay gì không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên theo dõi thêm tình trạng của mình và nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác