Đại tràng co thắt nên điều trị thế nào?

Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh đại tràng co thắt đa 2năm rồi và đã uống rất nhiều loại thuốc khác nhau mà không đỡ bác sĩ tư vấn giúp tôi.tôi lên dung loại thuốc ji .điều trị như thế nào .tôi xin cảm ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với bệnh đại tràng co thắt thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé! Để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!
Bạn cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống sinh hoạt nữa bạn nhé! Cần ăn uống đảm bảo vệ sinh, kiêng các thực phẩm tái, sống, lên men, các đồ ăn có tính kích thích như rượu bia, thuốc lá đồ uống có ga, các thực phẩm cay nóng bạn nhé! Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, tránh thức quá khuya, làm việc quá sức hoặc căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ nghi vẫn gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác