Có phải đại tràng co thắt và cách điều trị

Kính chào các anh chị: Tôi cũng hay uống rượu bia, và cũng hay bị đi đại tiện nhiều lần trong ngày nhưng hiên nay tôi lại có triệu chứng là trước khi buồn đi tiểu tiện hoặc đại tiện là đau phần bụng dưới, đi xong lại thôi, vẫn hay đi nhiều lần trong ngày (2-3) xin cho hỏi tôi có phải bị đại trang co tắtt không, và cho cách điều trị.Xin cám ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì các triệu chứng rối loạn tiêu hóa (RLTH) bạn mắc phải có thể là của bệnh Viêm đại tràng.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây bệnh viêm đại tràng, một trong số đó có thể do uống rượu bia làm tổn thương niêm mạc và rối loạn nhu động đại tràng.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh, gồm các vị thảo dược giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng RLTH của bạn. Cùng với Immune Gamma giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên gọi tổng đài tư vấn:  1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác