cho con bú có dùng được thuốc tràng phục linh plus ko?

Thưa Bác Sỹ, tôi mới sinh được 6 tháng. cách đây 1 năm đi nội soi, siêu âm bác sỹ nói tôi  bị hội chứng ruột kích thích. Hay đau bụng co thắt, ăn sáng xong thường đau bụng đi ngoài.phân thường lỏng, thường xuyên ăn không tiêu, đầy hơi…Hiện tôi đang cho con bú, ko biết có sử dụng được thuốc tràng phục linh plus không? các triệu chứng trên có đúng là hội chứ ng IBS không?Ngoài ra tôi cần sử dụng thêm loại thuốc nào thưa bác sỹ? Tôi  xin cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bệnh hội chứng ruột kích thích là các rối loạn chức năng của ruột tái đi tái lại nhiều lần mà không tìm thấy các tổn thương về giải phẫu, tổ chức học, sinh hóa ở ruột. Qua những triệu chứng của bạn: bị bệnh 1 năm nay, đau bụng, hay chướng hơi đầy bụng, rối loạn phân, rối loạn đại tiện... Đây là những triệu chứng của bệnh hội chứng ruột kích thích.
Vì đang trong thời kỳ cho con bú, bạn nên dùng sản phẩm tràng phục linh để giảm nhẹ các triệu chứng, kết hợp với chế độ ăn uống bệnh cũng sẽ ổn định. Sau khi cai sữa cho bé, bạn có thể chuyển sang tràng phục linh Plus để bệnh ổn định hoàn toàn. Trong giai đoạn này mọi ăn uống của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bé nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng thuốc và các chế phẩm không rõ nguồn gốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.
Chúc 2 mẹ con mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Câu hỏi khác