Phát hiện thảo dược mới từ tự nhiên giúp hết co thắt, kích thích đại tràng

Phát hiện thảo dược mới từ tự nhiên giúp hết co thắt, kích thích đại tràng

Chiết xuất từ một loại hạt có nguồn gốc từ châu Phi, 5-HTP đang được coi như là “cứu cánh” cho rất nhiều bệnh nhân đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích

Nếu có những triệu chứng như này, rất có thể bạn đang bị đại tràng co thắt

Hiện nay, đại tràng co thắt chưa tìm ra nguyên nhân gây bệnh nhưng các nhà khoa học đã chỉ ra rằng  người bệnh chịu ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố liên quan đến thần kinh thần kinh như lo lắng, căng thẳng, stress, mất ngủ… Đặc biệt với những người bị mắc viêm đại tràng mạn tính khiến đại tràng bị suy yếu cũng có nguy cơ cao mắc đại tràng co thắt.

Nếu có những triệu chứng như này, rất có thể bạn đang bị đại tràng co thắt 1

Chính vì vậy, nếu chưa đi khám thì đại đa số người bệnh bị đại tràng co thắt thường bị nhầm thành bệnh viêm đại tràng, dẫn đến việc điều trị sai hướng và bệnh thường xuyên tái phát, không chữa dứt điểm được. Tuy vậy, bệnh vẫn có những triệu chứng điển hình như sau để dễ dàng phân biệt được:

  • Đối với người bị tiêu chảy: Phân lỏng, có thể kèm theo bọt, sống phân, phân không thành khuôn hoặc ở thể đầu rắn đuôi nát, có thể kèm theo nhầy, không có máu.
  • Đối với người bị táo bón: Phân vón cục, nhỏ, bên ngoài có nhầy. Đôi khi bệnh nhân sờ bụng thấy có những cục cứng nổi lên, sau mỗi lần đi có cảm giác chưa đi hết phân.
  • Đau bụng: Người bệnh thường đau quặn hoặc đau lâm râm, đau không cố định vị trí, lúc đau chỗ này, lúc đau chỗ khác
  • Đầy hơi, trướng bụng, cảm giác tức bụng
  • Lo lắng, căng thẳng stress tâm lý, mất ngủ khiến các triệu chứng trên bị tái phát hoặc tăng nặng
  • Đau đầu, mất ngủ, lo lắng, hồi hộp, đánh trống ngực, dễ bị kích thích….

Vì vậy, khi nghi ngờ mình bị đại tràng co thắt thì người bệnh nên đến các chuyên khoa tiêu hóa tại các bệnh viện lớn để được thăm khám và chẩn đoán chính xác

5HTP –  Giải pháp thảo dược cho bệnh đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích

Như đã đề cập ở trên, Đại tràng co thắt và ruột kích thích là bệnh chịu ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố liên quan đến thần kinh như lo lắng, stress, căng thẳng, mất ngủ… khiến hệ thần kinh đường ruột nhạy cảm làm tăng phản ứng với thức ăn, dẫn tới những rối loạn về tạo phân và vận chuyển phân của ruột. Chính vì vậy, điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh  được coi là một trong những đích tác dụng trong điều trị Hội chứng ruột kích thích.

Hiện nay, trên Thế giới đã tìm ra hoạt chất 5-HTP, có tên đầy đủ là 5-Hydroxy tryptophan được tinh chế từ hạt của một vị dược liệu có nguồn gốc từ Châu Phi, có tên khoa học là Griffonia simplicifolia, là chất trung gian của quá trình chuyển hóa tryptophan thành serotonin – một chất dẫn truyền thần kinh được tiết ra dưới tác động kích thích trong lòng ruột, đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh sự vận động của ruột.

5HTP –  Giải pháp thảo dược cho bệnh đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích 1

Griffonia simplicifolia

Khi vào cơ thể, 5-HTP sẽ được cơ thể chuyển thành serotonin theo nhu cầu. Chất serotonin sẽ giúp điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh trung ương và thần kinh đường ruột, giúp giảm tình trạng tăng nhạy cảm của ruột, giảm nhu động ruột, giúp cho ruột tiêu hóa thức ăn và tạo phân được tốt hơn và đồng thời giúp điều chỉnh trạng thái tâm lý của bệnh nhân, tạo cảm giác lạc quan vui vẻ, và giúp khắc phục được vòng tròn tâm lý hay gặp ở bệnh nhân mắc hội chứng ruột kích thích. Từ đó không chỉ giúp khắc phục được triệu chứng của bệnh mà còn giúp góp phần khắc phục được căn nguyên của bệnh.

Nhằm ứng dụng 5 – HTP trong vấn đề điều trị bệnh, các nhà khoa học của Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu kết hợp 5 – HTP với các vị thảo mộc của dân tộc như Bạch truật, Bạch phục linh, Hoàng bá, Bạch thược – là các dược liệu đầu bảng giúp kiện tỳ, vị, chống co thắt, tạo nên sản phẩm Tràng phục linh Plus – là giải pháp dành riêng cho bệnh đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích hiện nay.

5HTP –  Giải pháp thảo dược cho bệnh đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích 2

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Đại tràng co thắt và Ruột kích thích

Tin vui là Tràng Phục Linh Plus đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng bởi trường ĐH Y Hà Nội. Nghiên cứu được công bố tháng 10/2015 cho thấy sản phẩm có các  tác dụng nổi bật trong việc điều hòa nhu động ruột, giảm tình trạng co thắt đại tràng rõ rệt, đồng thời tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng hiệu quả. Vì vậy, nếu lần này bạn bị tái phát bệnh hoặc thấy xuất hiện các triệu chứng trên thì hãy dùng thử từ 1-2 hộp Tràng Phục Linh Plus, chắc chắn bạn sẽ thấy khác ngay.

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus ở nơi gần nhất, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Hãy gọi số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh đại tràng như: viêm đại tràng, Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa…

 

Tràng Phục Linh Plus - Dành riêng cho Hội chứng Ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Tràng Phục Linh Plus - Dành riêng cho Hội chứng Ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh Plus có chứa các thành phần thảo dược giúp:

  • Giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, chướng bụng, sôi bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống…
  • Giảm các kích thích gây co thắt đại tràng

* Để tìm các nhà thuốc gần bạn nhất: Click tại đây

Ý kiến của bạn